Messi đã phá vỡ 3 câu hỏi lớn về sự lạm dụng đặc biệt của anh ta về tin đồn Big6: Tin đồn về bất lợi với MBappe. Rumor 2: Messi là một người chơi có hệ thống Rumor 3: Không thể chơi đội Premier League

Kể từ khi Messi ra mắt, đã có một giọng nói đặt câu hỏi rằng Messi không thể chơi Premier League. Lý do tại sao lập luận này là vì Messi ngắn và cuộc đối đầu ở Premier League là quyết liệt. Cùng với sự chuyển nhượng này, Messi đã chọn khó khăn để trở nên nhỏ bé và không đến giải đấu giải đấu sôi động nhất để chơi bóng đá trên thế giới. Âm thanh câu hỏi trở nên lớn hơn. Không có nhiều điều để nói, trực tiếp trên dữ liệu!

Sau khi ghi 1 bàn trước Manchester City, Messi đã đạt được 27 bàn thắng trước Premier League Big6. Anh ấy là đội Ying Premier League. Theo thống kê, Messi đã ghi được 27 bàn thắng sau 35 trận với Premier League Big6 ở Champions League, ghi được 0,77 bàn mỗi trận. Ngay cả Ronaldo, nó tốt hơn Messi trong số liệu thống kê này. Cristiano Ronaldo đã ghi được 28 bàn thắng trước Big6 79 lần, ghi được 0,35 bàn mỗi trận, chưa đến một nửa Messi.

Messi chỉ sử dụng một trò chơi để phá vỡ ba câu hỏi chính về anh ta. Trong tương lai, đừng nói rằng Messi là một người chơi có hệ thống. Anh ấy là ngôi sao của tám tác phẩm kinh điển và là kẻ thù hàng đầu của Premier League Big6!

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168