Messi đã mời tôi đến Barcelona nhiều lần, và Cup American đã giành chức vô địch.

Inter Forbaro Martinez đã được phỏng vấn bởi hai đài truyền hình của Sky Sports và Lens Slow của Ý ngày hôm qua. Anh ấy đã nói về tình trạng gần đây của anh ấy, mục tiêu của Inter mùa này và Messi đã mời mình tham gia Barcelona.

Laotaro lần đầu tiên nói về lý do gia hạn hợp đồng với Inter:

Về việc đổi mới, tôi đã liên lạc rất nhiều với gia đình. Chúng tôi có một thời gian tốt ở Milan. Nó cảm thấy tuyệt vời ở đây. Đây là một thành phố tôi rất thích. Đồng thời, kế hoạch đội câu lạc bộ cũng được thỏa mãn. Tôi thích chúng và làm theo. Cách tôi giao tiếp cũng chấp nhận trích dẫn do nhóm cung cấp. Tôi rất vui khi ở lại Inter, vì vậy gia đình tôi nghĩ như vậy.

Bạn đã trở nên trưởng thành hơn trong và ngoài tòa án. Mục tiêu của Inter mùa này là gì?

Bởi vì tôi trở thành một người cha, tôi đã trở nên trưởng thành rất nhiều trong và ngoài tòa án. Ví dụ, tôi nghĩ rất nhiều khi chọn một lựa chọn. Tôi luôn hy vọng sẽ cải thiện mức độ ở cấp độ cá nhân và tòa án. Mọi người, nhưng tôi đã học cách giữ bình tĩnh càng nhiều càng tốt bây giờ. Inter Mi Mi là nhà vô địch Serie A năm ngoái, vì vậy mục tiêu năm nay là bảo vệ. Điều rất quan trọng là thêu tấm khiên trên áo sau nhiều năm.

Chúng tôi thường làm việc chăm chỉ để đào tạo theo yêu cầu của huấn luyện viên. Tôi luôn làm hết sức mình để giúp các đồng đội của mình. Đôi khi tôi có thể ghi điểm, đôi khi tôi không thể, nhưng như tôi đã nói, tâm lý của tôi luôn luôn tốt. Đồng đội hòa thuận với nhau. Chúng ta là một tập thể. Cái này rất quan trọng. Điều này cũng có nghĩa là nhóm đang đi đúng hướng. Đầu của chúng tôi là như nhau.

Làm thế nào để bạn hòa hợp với huấn luyện viên mới?

Rất tốt, huấn luyện viên Yadagi đã giúp tôi rất nhiều, anh ấy đã giúp đỡ tôi, đặc biệt là về các chiến thuật kỹ thuật, tôi đã học được rất nhiều từ huấn luyện viên, bởi vì anh ấy rất có kinh nghiệm và biết cách làm điều đó để mọi người có thể làm cho mọi người Ai có thể để mọi người khiến mọi người để mọi người có được mọi người. Tất cả đá thoải mái.

Trong lần tiếp theo, Intermi sẽ mở ra hai trò chơi chính. Cuộc thi đấu với Rome và Champions League với Real Madrid

Chúng tôi đang chuẩn bị cho trò chơi tiếp theo. Rome rất mạnh mẽ. Họ có một huấn luyện viên rất mạnh mẽ trong bóng đá. Chúng tôi vừa chơi xong một trò chơi. Một trận chiến khó khăn, người hâm mộ của họ rất nhiệt tình, và chúng tôi cũng muốn đưa ra tinh thần chiến đấu và đưa ra một tín hiệu.

Sau khi đá Rome, chúng ta có thể xem xét Real Madrid. Mục tiêu của chúng tôi là đánh bại đối thủ và có được nhóm đầu tiên. Nếu bạn có thể làm điều này, bạn sẽ truyền một tín hiệu quan trọng cho mọi người, vì vậy trò chơi này rất quan trọng, đặc biệt là sự phát triển của Inter Milan, đặc biệt là sự phát triển của Inter Milan, về mặt.

Trong vòng chiến thắng Inter này, Naples đã bị Sassallo gắn liền, vì vậy bạn chỉ cách đầu danh sách 2 điểm.

Mức độ trung bình của giải đấu Serie A đang tăng lên. Sự khác biệt giữa sự khác biệt giữa các đội là đủ để chứng minh điều này. Bây giờ chúng ta không được thư giãn. Chúng ta phải bảo vệ nhà vô địch Serie A trên ngực và hoàn thành yêu cầu của HLV Yadagi. Inter Mi Mi đã háo hức trở thành nhân vật chính của giải đấu. Từ lối chơi của chúng tôi, chúng tôi có thể thấy rằng chúng tôi ủng hộ hành vi phạm tội và nở hoa nhiều hơn. Mặc dù chúng tôi đã mất một số điểm vào đầu mùa giải, chúng tôi đang hồi phục.

Nói về chủ đề của Messi đã giành giải Quả cầu vàng

Đối với tôi, mục tiêu của đội là nơi đầu tiên, và sau đó là giải thưởng cá nhân, và chỉ có hiệu suất của đội là tốt, và danh dự cá nhân sẽ đến. Bản thân Messi đã nói rằng, vì vậy anh ta vừa giành được giải Quả cầu vàng thứ bảy. Bởi vì Argentina có thể giành được nhà vô địch Cup American, Messi đã đóng góp.

Messi có thực sự mời bạn tham gia Barcelona không?

Đúng vậy đây là sự thật. Về chủ đề này, tôi đã trao đổi với Messi nhiều lần trong đội tuyển quốc gia. Anh ấy giới thiệu tôi ở Barcelona, ​​nhưng tôi luôn bình tĩnh. Thái độ của tôi đối với Inter luôn hy vọng sẽ đạt được thỏa thuận (gia hạn), bởi vì tôi rất hạnh phúc ở Inter, vì vậy cuối cùng tôi đã ở lại, và gia đình tôi rất vui về quyết định này.

Bạn có nghĩ Lukaku sẽ hối hận khi rời Inter không?

Tôi không biết rằng đây là lựa chọn cá nhân của anh ấy. Anh ấy rất hạnh phúc khi ở Inter lúc đầu, và chúng tôi thường truyền đạt. Anh ấy chọn rời đi là trái tim của anh ấy, và chúng tôi ở lại, và tất cả chúng tôi đều muốn làm hết sức mình cho Inter.

Bạn đã ghi được 8 bàn thắng trong giải đấu, nhưng bạn chưa xây dựng một bàn thắng trong Champions League

Tôi hy vọng rằng mục tiêu có thể đến càng sớm càng tốt (cười). Tôi sẽ làm hết sức mình bất cứ lúc nào, và tôi sẽ giúp các đồng đội của mình ghi bàn thắng. Đôi khi bạn có thể ghi bàn thắng và đôi khi bạn không thể có được nó, nhưng đội có thể thực hiện tốt. Đây là nhiều nhất. quan trọng.

Bạn muốn nói gì với người hâm mộ Interm?

Tôi muốn cảm ơn họ vì sự hỗ trợ của họ cho tôi, vì kể từ khi tôi tham gia đội, người hâm mộ Inter Milan rất hoan nghênh tôi. Điều này rất quan trọng đối với tôi. Tôi cũng muốn cống hiến hết mình cho tòa án để trả lại sự hỗ trợ của người hâm mộ. Đó cũng là những gì tôi quan tâm càng nhiều càng tốt để leo lên đỉnh càng nhiều càng tốt.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168