Messi đã lập kỷ lục mới, đã chụp ảnh với chức vô địch Cup American

Messi bây giờ phá vỡ một kỷ lục mới, và lần này là trên phương tiện truyền thông xã hội! Sau khi giúp đội Argentina giành được nhà vô địch Cup American, Messi đã đăng một bài đăng với chiếc cúp vô địch Cup American ở Instagram. Số lượng bài viết đã vượt quá 19,41 triệu lần, trở thành bài đăng thể thao yêu thích nhất trong lịch sử Instagram. Messi đã phá vỡ kỷ lục về số lượng người trong các bài đăng thể thao của Instagram, và một lần nữa giành được con mắt bên ngoài.

Messi có thể phá vỡ kỷ lục này. Nhiều người hâm mộ dường như là các hoạt động cơ bản, bởi vì sự nổi tiếng và ảnh hưởng của anh ấy là vô song, đó thực sự là vua của thế giới. Sau khi liên tục bỏ lỡ chức vô địch Cup của Mỹ, Messi cuối cùng cũng đã rất nhiều sự chú ý từ người hâm mộ trong America Cup năm nay. America Cup Argentina năm nay đã giành được thất bại Brazil trong trận chung kết, làm cho chiếc cúp vô địch đầy vàng.

Đội Argentina và Brazil trong trận chung kết Cup Mỹ đã khiến sự chú ý của Cup Mỹ đạt đến mức cao kỷ lục, gây ra sự chú ý toàn cầu. Nếu Argentina và Brazil không vào trận chung kết trước đó, trận chung kết Cup Mỹ rất quan tâm, xa so với Cup châu Âu. America Cup năm nay có Argentina và Brazil trong trận chung kết, làm cho ảnh hưởng và sự chú ý cuối cùng nhiều như Cúp châu Âu.

Nhiều người hâm mộ là PK trước Messi và Neymar, đặc biệt nếu họ muốn xem liệu Messi có thể phá vỡ sự nghiệp của đội tuyển quốc gia mà không cần một nhà vô địch cuộc thi hay không. Dưới sự chú ý cao, Messi và đội Argentina của anh ấy đã không làm người hâm mộ thất vọng một lần nữa, dựa thành công vào mục tiêu của Dimeria, đánh bại đối thủ 1-0 và giành được nhà vô địch Cup American.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168