Messi đã không khôi phục đào tạo! Xác suất không có vòng luật này

Là một trong những cầu thủ được công nhận nhất trong bóng đá thế giới ngày nay, Vua Argentina Messi đã thay đổi cánh cửa trong thị trường chuyển nhượng vào mùa hè này, điều này chắc chắn đã gây sốc cho toàn bộ bóng đá. Ở phương Tây đã mở tài khoản mục tiêu của riêng mình, ở vòng bảng Champions League và trò chơi Brury, cú sút của Messi đã bị từ chối bởi khung khung thành. Quay trở lại trò chơi League và Lyon, một lần nữa đạt được khung và mục tiêu, và trong trò chơi này, Messi cũng đã được thay thế bằng chấn thương đầu gối trái trước. Nó cũng đã bỏ lỡ Liên đoàn Ligue 1 của Zhou Zhong và Mess. Khi nó có thể trở lại, nó trở thành chủ đề quan tâm nhất của nhiều người hâm mộ Messi! Theo truyền thông Pháp "Parisian", Messi vẫn chưa tiếp tục đào tạo chạy, cho thấy rằng chấn thương của anh ta chưa hoàn toàn hồi phục. Do đó, vì lợi ích của bảo hiểm, Paris có thể sẽ tiếp tục cho Mei Mei tiếp tục cho Mei Mei ở vòng thứ tám của Liên đoàn Pháp vào cuối tuần. Ngoài Triển lãm phương Tây, ngoài việc bảo vệ Messi, nó còn cho phép Vua Argentina có nhiều thời gian hơn để chuẩn bị cuộc đối đầu cao điểm với Legion Legion Manchester City trong vòng bảng Champions League!

Đối với người chơi chuyên nghiệp, chấn thương là một yếu tố có tác động lớn đến tình trạng và hiệu suất cá nhân, đặc biệt là các cựu chiến binh đã vượt qua năm Messi. Biện pháp nhiều nhất mà câu lạc bộ nên thực hiện là cho phép họ phục hồi hoàn toàn, thay vì phiêu lưu. Điều này vẫn được thực hiện rất tốt ở Paris Saint -Germain. Messi, người bị thương, có thể được nhìn thấy.

Hiện tại, Messi đã không hồi phục được đào tạo, vòng thứ tám của Paris đã khiến khả năng xuất hiện của Argentina rất nhỏ. Trước hết, tình hình của Greater Paris trong Ligue 1 là tuyệt vời. Hồ sơ là không cần thiết để thực hiện cuộc phiêu lưu Messi, tiếp theo là mức độ sang trọng của dòng sản phẩm Greater Paris hiện nay, ngay cả khi không có Messi, chúng cũng tồn tại trong tập tin duy nhất trong Ligue 1. Do đó, có một cách nghỉ ngơi khác trong Ligue 1 giải đấu ở Montpellier.

Ngoài việc bảo vệ Messi, Greater Paris cho phép Messi tiếp tục nghỉ ngơi, và nó cũng là để chuẩn bị Champions League vào tuần tới. Trong vòng đầu tiên của vòng bảng Champions League, đội Paris Saint -Germain phải đối mặt với sức mạnh tổng thể nhiều như vải của chính nó. Lu Ri, không có sự phổ biến nhỏ để giành chiến thắng, và trong vòng thứ hai của vòng bảng, họ sẽ chơi ở nhà để đối mặt với Legion Legion City của Premier League Manchester City. Con đường sẽ phải đối mặt với những khó khăn lớn hơn, vì vậy họ chắc chắn muốn đánh bại Manchester City tại nhà và đạt được chiến thắng đầu tiên của Champions League trong mùa giải mới.

Theo công việc khó khăn của Guardiola Manchester City, Manchester City, giờ đây, các kỹ năng và chiến thuật tổng thể đã hình thành, và họ đã đột nhập vào trận chung kết Champions League mùa trước, đủ để chứng minh hiệu quả chiến đấu và khả năng cạnh tranh của họ. Đó không phải một công việc dễ. Nếu Messi có thể trở lại trong tình trạng tốt nhất trong trò chơi này, thì khả năng siêu cá nhân của anh ta có thể trở thành vũ khí lớn nhất để xé nát tuyến phòng thủ của Thành phố Manchester ở Paris. Khôi phục, hãy để người hâm mộ nhìn thấy anh ấy với Champions League of the Master Guardiola!

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168