Messi đã giành được Cup American, nhà vô địch của người đủ hơn

Đối với Messi Cristiano Ronaldo, ngày này là một trong những ngày quan trọng nhất trong sự nghiệp của họ, bởi vì vào ngày này, hai người họ đã giành được nhà vô địch quan trọng nhất của đội tuyển quốc gia cá nhân cho đến nay.

Vào ngày 10 tháng 7 năm 2016, Bồ Đào Nha đã đánh bại Pháp và Ronaldo đã giành được chiếc cúp Cup châu Âu đầu tiên về lịch sử cá nhân và nhóm. Trong trận chung kết Cup Mỹ vào ngày 10 tháng 7, Argentina đã đánh bại Brazil và Messi đã giành chức vô địch thi đấu đầu tiên trong 30 năm đầu tiên ở Argentina.

Thật thú vị, tất cả các chủ nhà đã đánh bại Bồ Đào Nha Argentina là những đội mạnh hơn chính họ.

Thời kỳ đỉnh cao của Messi C Ronaldo cực kỳ khác nhau, dẫn đầu Coquettish trong hơn mười năm và được biết đến như một sự kiêu ngạo đôi vô song. Họ gọi gió và mưa trong câu lạc bộ, trở nên bất khả chiến bại và đạt được những câu chuyện huyền thoại, nhưng trong đội tuyển quốc gia, họ đã không được khỏe mạnh. Cristiano Ronaldo đã giành được nhà vô địch đội tuyển quốc gia đầu tiên ở tuổi 31. Messi đã không giành được nhà vô địch đội tuyển quốc gia đầu tiên cho đến năm 34 tuổi. May mắn thay, tất cả họ đều may mắn. Vào giây phút cuối cùng, họ nắm bắt danh dự của đội tuyển quốc gia, và sự nghiệp của họ cuối cùng đã được thực hiện.

Người hâm mộ sẽ so sánh, những người biểu diễn tốt hơn bởi hai chức vô địch của hai người? Ai đã đóng góp nhiều hơn cho chức vô địch? Sau đó, chúng tôi chỉ cần liệt kê dữ liệu và xem những gì họ đã làm trong hai chiếc cúp vô địch.

Trong Cúp châu Âu Bồ Đào Nha và Iceland, Áo, Hungary, cả ba trò chơi đã vẽ và Bồ Đào Nha xếp thứ ba trong nhóm. Theo quá khứ, nó sẽ ra mắt, nhưng Cup châu Âu đã được cơ cấu lại trong năm nay. Từ 24 đội, 16 đội đã được chọn, hai đội đầu tiên được thăng cấp và bốn nhóm hàng đầu trong số 6 nhóm cũng có thể được thăng cấp. Bồ Đào Nha đã may mắn lên xe buýt cuối cùng.

Và bởi vì nó đứng thứ ba trong nhóm, anh ấy đã tránh được rất nhiều sức mạnh trong trận đấu loại trực tiếp, và mãi đến trận chung kết, đội chủ nhà Pháp mới gặp phải. Trong trận chung kết, Ronaldo đã kết thúc sau 25 phút. Bồ Đào Nha và Pháp đã chiến đấu trong 120 phút. Cuối cùng, với quả bóng chiến thắng của Edel, anh đã giành được chức vô địch cuối cùng.

Giai đoạn nhóm: Bồ Đào Nha 1-1 Iceland, Ronaldo không có dữ liệu

Giai đoạn nhóm: Bồ Đào Nha 0-0 Áo, Ronaldo không có dữ liệu

Giai đoạn nhóm: Hungary 3-3 Bồ Đào Nha, Ronaldo 2 bàn thắng và 1 trợ giúp

Nhóm Bồ Đào Nha đứng thứ ba.

Chung kết một phần tám: Croatia 0-1 Bồ Đào Nha (ngoài giờ) Cristiano Ronaldo không có dữ liệu

Một phần tư của trò chơi: Ba Lan 4-6 Bồ Đào Nha (đá phạt) Cristiano Ronaldo không có dữ liệu

Half-Final: Bồ Đào Nha 2-0 Wales, Cristiano Ronaldo 1 bàn thắng và 1 trợ giúp

Cuối cùng: Bồ Đào Nha 1-0 Pháp (làm thêm giờ) Cristiano Ronaldo sau 25 phút, không có dữ liệu.

Bồ Đào Nha đã chơi tổng cộng 7 trận đấu và Ronaldo có 5 trận mà không có mục tiêu hoặc dữ liệu được hỗ trợ. Cristiano Ronaldo đã không giành được bất kỳ vinh dự cá nhân nào như cuộc thi tốt nhất, Giày vàng và Hỗ trợ King.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168