Messi đã giành được Cup American, chúng tôi không thể sống sau tất cả những ngày sau khi kết thúc

Gần đây, trong sự nghiệp của mình, ngoài việc đếm vô số chức vô địch tại Câu lạc bộ Barcelona, ​​sau khi đội tuyển quốc gia giành huy chương vàng thanh niên thế giới, huy chương vàng Olympic và một vận động viên chạy bộ World Cup, và ba vận động viên Mỹ Cup, nó cũng đạt được Những đột phá lớn. Đến Giải vô địch Cup InterContinental Cup đầu tiên cho danh dự tập thể của đội tuyển quốc gia!

Trong khi nhiều người hạnh phúc, hạnh phúc và được tổ chức bởi siêu sao Vua này, nhưng ở phương Đông xa xôi xa Messi, có một loài gây sốc ở Trung Quốc. Nước hoa

Chúng ta hãy xem làm thế nào những mận này được gọi là Real Madrid.

Đầu tiên, bạn có cần phải giành được tinh thần của kẻ thù của mình, trận chung kết Brazil phải giành chiến thắng. Nếu Argentina thực sự giành được Cup Mỹ, Giải thưởng Quả cầu vàng của Công viên Than sẽ ổn định, và sau đó chúng tôi sẽ hoàn thành nó!

Thứ hai, mọi người đi đến các bài viết khác và đăng nó. Chúng tôi phải đi đến từng bài đăng, và tiếp tục đăng để tạo nên Tây Nguyên dư luận. Một điều được lặp đi lặp lại, và khi tôi thấy mọi người rất chắc chắn, tôi tin rằng chúng ta có thể giành chiến thắng và chúng ta không được để Messi giành giải Quả cầu vàng, nếu không thì những ngày trong tương lai sẽ không thể vượt qua.

Người hâm mộ yêu thích những ngôi sao của riêng họ, vì vậy có những người hâm mộ mận và người hâm mộ Luo. Những điều này không có gì đáng ngạc nhiên nhưng đáng ngạc nhiên là ở Messi hay C Ronan, những người không biết những người này là ai, họ sống sót sau một nhóm mận hoặc Ronaldo, Black Messi hay Cristiano Ronaldo đã đạt đến điểm không có gì để bị từ chối, chỉ muốn Hỏi: Tiền bạn kiếm được một ngày là đủ để bạn kiếm được Messi hoặc Cristiano Ronaldo. Bạn có biết bạn là ai không?

Cristiano Ronaldo có thể lấy Cup châu Âu, tại sao Messi không thể lấy Cup Mỹ? Trên thực tế, bất kể có sự tồn tại của các loài đen mận hay thậm chí nếu không có danh dự tập thể như American Cup hay World Cup, tình trạng lịch sử bóng đá của Messi đã được kết thúc từ lâu! Có thể nói rằng Messi từ lâu đã là một nhân vật của King với khả năng, mức độ và thành tích cá nhân.

Một người đã giành được 6 giải thưởng Quả cầu vàng (nó có khả năng trở thành 7 ghế trong năm nay). Trong bốn năm qua liên tiếp, FIFA cũng là vị vua giỏi nhất của tiền vệ giỏi nhất thế giới, và nó vẫn là bóng đá. Người đầu tiên và là người duy nhất giành được Giải thưởng Thể thao Thế giới Lawrence, người trong bóng đá ngày nay và thậm chí là lịch sử bóng đá, người trong lịch sử bóng đá!

Tất nhiên, bạn có thể không thích Messi, bất kể lý do, vì sự thiếu hụt của anh ấy, bởi vì anh ấy thiếu tính khí của người lãnh đạo, vì anh ấy đã trốn thuế (trên thực tế, Cori trốn thuế nhiều hơn (trên thực tế, việc trốn thuế nhiều hơn về Ron Messi, và hình phạt cho hình phạt. Thậm chí nhiều hơn), nhưng những thành tựu cá nhân của Messi, bao gồm cả danh dự tập thể, từ lâu đã được gọi là nhà vua và sự vĩ đại.

Kết hợp với sự sạch sẽ và lòng tốt được thể hiện trên trường và bên ngoài Messi; hạn chế, thấp -key; Sự thân thiện như thân thiện và lòng trung thành, làm thế nào mọi người không yêu anh ấy? Mặc dù Mei thổi bay những người kinh tởm, Messi không thực sự có khả năng khen ngợi như vậy!

Tuy nhiên, khi Messi giành được Cup của Mỹ, làm thế nào những người da đen mận này có thể lấy tất cả trứng, và những ngày không thể sống?

Tôi phải nói một cách đơn giản rằng ở Trung Quốc, những chiếc mận này gần như hoàn toàn phù hợp với người hâm mộ Luo như vậy! Nói cách khác, cùng một siêu sao tuyệt vời Cristiano Ronaldo, hầu hết những người hâm mộ này ở Trung Quốc, không phải là người hâm mộ thực sự, nhưng về cơ bản họ giống như một số người ngưỡng mộ thần tượng trong các ngôi sao!

Những người thờ phượng mê hoặc này, trong tâm lý và thói quen của họ, có các tiêu chí cho tất cả các thần tượng không phải là người tôn thờ tôi, đó là những trở ngại và kẻ thù lớn nhất trong việc đuổi theo ngôi sao của chúng ta, vì vậy C, vì vậy, C, C, C. Đối thủ chính của Luo Messi đã trở thành đối thủ lớn nhất trong trái tim của những người này, vì vậy những chiếc mận kiểu Trung Quốc đã ra đời.

Và những người yêu của Ronaldo, tại sao có rất nhiều sự thờ phượng thần tượng điên rồ ở Trung Quốc?

Trước hết, những thành tựu bóng đá của Cristiano Ronaldo cũng rất tuyệt, nhưng quan trọng hơn, Cristiano Ronaldo có vẻ ngoài cao và tráng lệ, cũng như hình ảnh của đội được đóng gói cho nó và các ngôi sao truyền hình. So với hình ảnh và con người của Messi, Cristiano Ronaldo rõ ràng có nhiều khả năng trở thành đối tượng thờ phượng của ngôi sao đuổi theo mọi người.

Trong môi trường thương mại hóa và giải trí ở Trung Quốc, thanh thiếu niên vẫn ở trong một cuộc rượt đuổi ngôi sao thấp, nghĩa là những người này giống như sự xuất hiện của các ngôi sao và bao bì thương mại trong giai đoạn thờ phượng điên cuồng. Giống như một ngôi sao giải trí, nó đã trở thành đối tượng của những người hâm mộ này trong việc thờ phượng thần tượng.

Thứ hai, chúng tôi đang trong giai đoạn ban đầu của thị trường. Chất lượng văn hóa và khả năng tư duy độc lập của những người trẻ tuổi bị hạn chế. Sự điên rồ của việc thờ phượng thần tượng cũng phản ánh đám mây của những người theo đuổi và năng lượng thấp dễ bị tẩy não bởi bao bì thương mại.

Điểm quan trọng nhất là trong giai đoạn hiện tại của xã hội và lịch sử, mức độ theo đuổi và quyết tâm của thanh thiếu niên trong việc theo đuổi đức tin vẫn đang ở giai đoạn ngôi sao mù tương đối đơn giản và nông cạn. Trong cuộc sống, khi trái tim đủ khó chịu, lang thang, bất lực và cảm giác trống rỗng của hang động, bạn cần tìm sự hỗ trợ tinh thần cho tâm hồn, và sự thờ phượng và sự thờ phượng điên rồ của các vì sao) Một Gowing và Void linh hồn.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168