Messi đã giành được chiếc cúp thi đấu đội tuyển quốc gia đầu tiên

Vào lúc 8 giờ ngày 11 tháng 7, thời gian Bắc Kinh, trận chung kết Cup Châu Mỹ bắt đầu giữa Brazil và Argentina.Trong nửa đầu, Da Paulo đã hỗ trợ đĩa đơn của Di Maria để phá vỡ mục tiêu.Cuối cùng, Argentina đã giành chức vô địch một lần nữa sau 28 năm.Messi cuối cùng đã giành được chức vô địch thế giới đầu tiên.

Trong sự nghiệp đội tuyển quốc gia của Messi, anh đã từng dẫn dắt đội vào trận chung kết bốn lần, nhưng không giành được chiếc cúp vô địch, bao gồm World Cup và ba Cup Mỹ. Và đây cũng là lần đầu tiên Neymar chơi cuộc thi, và anh ấy cũng khao khát chức vô địch. Brazil đang ngồi ở nhà. Các hành vi phạm tội tổng thể của Cup Mỹ này là tuyệt vời. 11 người chơi trong đội đã có được hành vi phạm tội hoặc hỗ trợ. Trước trận đấu, Messi và Neymar đã được đánh giá là những cầu thủ giỏi nhất ở Mỹ Cup.

Trọng tài huýt sáo, vào đầu trò chơi, vào phút thứ hai, Freds đã vội vã đến cảnh báo của Montel bằng thẻ vàng. Vào phút thứ 11, Loddi đã đẩy Romero một lần nữa.

Trong nửa đầu, hai bên chiến đấu dữ dội, và quần bóng của Neymar đã bị rách. Vào phút thứ 16, Preds Shun Down Neymar và Ate Yellow Thẻ.

Vào phút thứ 21, Da Paulo đã vượt qua từ sân sau. Di Maria chèn một con dao ở bên phải. Anh ta đối mặt với vụ nổ súng bình tĩnh của Edison, và Argentina dẫn Brazil 1: 0.

Ở phút thứ 28, phía trước của Di Maria đã bị cắt ở phía bên phải và bị chặn.

Vào phút thứ 31, Argentina đã phá vỡ bóng và phản công, Messi đã đưa bóng lên đỉnh vòng cung để bắt đầu bàn thắng.

Ở phút thứ 37, Di Maria xoắn đến mắt cá chân. Vào phút thứ 41, Akunia đã đá người sau thời gian và ăn những lá bài vàng.

Vào phút thứ 42, tấm ngang của Everton được đưa đến giữa và hầu như không choáng váng.

Ở phút thứ 52, Richardson đã phá cửa, nhưng việt vị là không hợp lệ đầu tiên.

Vào phút thứ 54, Richard bên phải giơ chân lên mà không có ai khác, và quả bóng đã bị Martinez đẩy.

Trong phút thứ 80, những pha phạm lỗi của Otetonidy đã gây ra một cuộc xung đột nhỏ giữa hai bên.

Ở phút thứ 87, điểm đầu tiên của phía bên trái của phía trước Brazil, điểm đầu tiên vẫn được giải nén, và phía bên phải của ngoại vi Balbosa được Martinez rút ra để chặn điểm mấu chốt.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168