Messi đã giành chiến thắng một lần nữa hôm nay! Fan: Mong chờ World Cup để giành chức vô địch

Sau khi giành được giải thưởng Quả cầu vàng lần thứ bảy, sáng nay, Giờ Bắc Kinh, Messi đã giành giải thưởng Vàng Olympia Argentina lần thứ 13. 12 giải thưởng trước đây của Messi là: 2005, 2007, 2008, 2009, 2010, 2011, 2012, 2015, 2016, 2017, 2019.

Messi đã có thể giành được giải thưởng này, chủ yếu là vì anh ấy đã dẫn dắt đội tuyển quốc gia Argentina giành chức vô địch Cup Mỹ năm nay. Các cá nhân đã giành được vinh quang của cầu thủ giỏi nhất và game bắn súng giỏi nhất, và sau đó đánh bại quả bóng vàng để giành bóng vàng, điều này cũng khiến người dân Argentina bao gồm cả người dân Argentina hầu hết người hâm mộ thế giới, bao gồm, tôn trọng. Thật hợp lý khi giành được Giải thưởng Vàng Olympia Argentina một lần nữa. Sau giải thưởng, Messi đã gửi một video để nói: Tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người ở Argentina và hy vọng sẽ dành giải thưởng này cho đội huấn luyện và đồng đội của tôi!

Sau khi giành được giải thưởng này, người hâm mộ cũng ca ngợi Messi. Một người hâm mộ nói một cách trìu mến: Hiệu suất của Messi không còn nghi ngờ gì nữa, (anh ấy) vẫn là một trong những cầu thủ bóng đá giỏi nhất trên hành tinh này. Bạn có thể thực hiện ước mơ của mình! Messi đã khiến Argentina giành được một vận động viên của World Cup. Giấc mơ ở đây tất nhiên là nhà vô địch World Cup Qatar!

Tất nhiên, Messi cũng không đạt yêu cầu trong năm nay, nghĩa là anh ta đã bị cuốn ra khỏi Barcelona, ​​đứng đầu là Rapolta mà không có lý do, và phải tham gia Paris. Nhưng vì sự ban phước, không chỉ Greater Paris Array không chỉ có một số quốc tế người Argentina, mà huấn luyện viên hiện tại Pochettino còn là người Argentina.

Bởi vì Barcelona đã bị lạc trong vòng bảng Champions League vì mất Messi, Suya và Grid! Mặc dù xổ số Champions League đã được rút ra hai ngày trước, Paris đã giành được Real Madrid. Messi muốn giúp Paris giành chức vô địch Champions League. Hương vị của cừu. Real Madrid hiện đang dẫn đầu vị trí thứ hai ở Sevilla với 42 điểm ở La Liga. Nhà vô địch giải đấu ổn định như Paris. Real Madrid cũng là đội ổn định và tốt nhất ở La Liga mùa này. Ngoài lịch sử vinh quang của họ ở Champions League, Paris muốn giành được Real Madrid để tiến lên top 8. Khó khăn là một chút khó khăn. Icardi phải trải qua các bài kiểm tra nghiêm trọng.

Barcelona hiện đã trở thành một đội thứ hai LI LIGA. Mặc dù Harvey đã huấn luyện mười môn học cho đội, nước dài không thể được giải quyết và Barcelona vẫn bỏ lỡ Top 16. và trong hai vòng cuối cùng của giải đấu, chỉ có 1 điểm, không chỉ mất hy vọng giành được chức vô địch Giải vô địch , cũng hơi khó khăn để tham gia Chiến tranh châu Âu vào mùa tới. Người ta ước tính rằng điều khó chịu nhất của Harvey là: Làm thế nào Barcelona, ​​mà không có Messi?

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168