Lưng mạnh nhất của Trung Quốc Super League là ở Luneng Array

Một vài ngày trước, một số phương tiện truyền thông đã tính bảng xếp hạng hậu vệ trái của giải đấu. Điều ngạc nhiên của đội Taishan là Liu Yang chỉ đứng thứ hai sau Viện trợ nước ngoài của Guoan Jiang Xiangyou trong danh sách này, đứng thứ hai. Điều này có nghĩa là Liu Yang là người ủng hộ bên trái cao nhất trong Super League, và anh ấy đã đánh vào khuôn mặt của một số người hâm mộ đội Taishan. Một số người hâm mộ của đội Taishan luôn nhìn vào Liu Yang, nghĩ rằng anh ấy đã đá lại bên trái để ngăn đội bóng khỏi đội.

Liu Yang đá vào lưng chính của đội Taishan, và thực sự có những thiếu sót của ma sát phòng thủ. Nó đã từng gửi cú đá phạt cho hai trận liên tiếp, khiến người hâm mộ cảm thấy rất không nói nên lời. Do đó, người hâm mộ của đội Taishan cảm thấy rằng huấn luyện viên trưởng Hao Wei nên giành được vị trí chính của Liu Yang, và sau đó được củng cố từ thị trường chuyển nhượng. Đối với những người hâm mộ kêu gọi đội Taishan tăng cường lưng trái, Hao Wei nên xem xét nó một cách cẩn thận. Cuối cùng, trước khi Super League chơi mùa này, Hao Wei muốn giới thiệu đôi cánh cao cấp hoặc Wu Shaocong.

Do đó, Gao Junyi không sẵn lòng đến đội Taishan và đến đội Taishan với sự đối xử cao hơn. Wu Shaocong có một hợp đồng với Evergrande, để lại sáng kiến ​​và không nằm trong tay mình. Do đó, Hao Wei tiếp tục tin tưởng Liu Yang. Đánh giá từ danh sách các cuộc đua trái của Super League, đội Taishan rất khó tìm được người mạnh hơn Liu Yang từ thị trường chuyển nhượng. Không khó để giải thích tại sao đội Taishan chưa bao giờ muốn chi tiêu nhiều hỗ trợ ở vị trí lưng trái.

Đối với đội Taishan, người đứng bên trái địa phương nổi bật là một nguồn tài nguyên rất khan hiếm và Liu Yang đã là một nhà lãnh đạo. Thay vì nhóm Taishan giới thiệu phần mới bên trái, tốt hơn là cho Liu Yang thêm một chút tiền lương và khuyến khích anh ta thay đổi những thiếu sót của mình về khả năng phòng thủ của mình. Liu Yang đã từng đá lực lượng chính tuyệt đối tại Lippi, đã chứng minh rằng anh ta ít nhất là cấp độ chân quốc gia.

Mùa này, Liu Yang đã chơi kém ở vị trí bên trái. Ngoài căn bệnh điên cuồng của chính mình, đối tác tốt nhất của anh Wu Xinghan bị thương và không thể chiến đấu. Wu Xinghan là một loại hậu vệ trong Avant -garde trái của Luneng. Ngoài cuộc tấn công và sự sống còn tuyệt vời trong cuộc tấn công, hàng phòng thủ cũng có thể được bổ sung thường xuyên, điều này mang lại cho Liu Yang một phần của áp lực phòng thủ. Do đó, sau khi Wu Xinghan trở lại, Liu Yang có thể khiến Liu Yang chơi ở vị trí bên trái, thực sự đáp ứng những kỳ vọng của người hâm mộ.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168