Lũ bị hỏng? Chân quốc gia 28 tuổi đồng ý giải thể đội bóng đá quốc gia

Do sự thất bại của vòng loại World Cup, đội bóng đá nam Trung Quốc một lần nữa trở thành một trò cười trong người hâm mộ. Ngay cả những người hâm mộ cấp tiến nói rằng bóng đá quốc gia nên bị giải thể tại chỗ, tiết kiệm sự xấu hổ! Về người hâm mộ, bàn chân quốc gia được biết đến một cách tự nhiên. Cách đây không lâu, một bàn chân quốc gia đã phá vỡ lọ trong một cuộc phỏng vấn và nói rằng nếu việc giải thể bóng đá quốc gia có thể làm cho bóng đá Trung Quốc tốt hơn, thì anh ta đồng ý tạm thời giải thể sự giải thể tạm thời. Bóng đá nam Trung Quốc!

Người chơi phơi bày những lời nhận xét kỳ lạ là Xu Xin, 28 tuổi. Trong top 12 năm ngoái, Xu Xincai đã được chọn lần đầu tiên và đứng trên vòng loại World Cup! Đừng xem Xu Xin là một người mới đến đội bóng đá quốc gia, nhưng trong bóng đá Trung Quốc, anh ấy đã ở trong bóng đá Trung Quốc. Sau khi gia nhập Quảng Châu Evergrande vào năm 2016, anh bắt đầu từ băng ghế dự bị và dần dần trở thành một trong những vòng quay chính của đội. Sau khi chuyển sang đội Taishan Sơn Đông mùa trước, anh đã trở thành lực lượng chính tuyệt đối. Trong màn trình diễn nổi bật của đội Sơn Đông, Xu Xin bước vào tầm nhìn của Li Tie và cuối cùng được tuyển dụng vào đội tuyển quốc gia.

Mặc dù Xu Xin vẫn là bàn chân quốc gia mới, Li Tie đã đưa ra một trách nhiệm nặng nề ngay khi anh ta xuất hiện, và để anh ta và đội trưởng Wu Xi chơi với eo lưng. Kể từ đó, cặp kết hợp tiền vệ này cũng đã trở thành một trận đấu cố định cho bóng đá quốc gia và backcourt. Trong sáu trận đấu cuối cùng của đội Trung Quốc, lần ra mắt đầu tiên của Xu Xin và trong trận đấu với đội Việt Nam, Xu Xin đã ghi bàn Virgin Ball của đội tuyển quốc gia. Thật không may, trong sáu trận đấu này, đội bóng đá quốc gia chỉ đạt được một kỷ lục 3 trận hòa và 3 trận thua. Tên quốc gia của Xu Xin vẫn chưa giành chiến thắng.

Trong cửa sổ chuyển nhượng này, Xu Xin, người đã hết hạn trong hợp đồng, đã tham gia cuộc hành trình Super League Trung Quốc đến Cảng Thượng Hải với tự do. Cách đây không lâu, anh đã được phỏng vấn bởi một phóng viên trong nước Yuan Ye. Về vấn đề này, Xu Xin nói: Trên thực tế, chúng tôi muốn giành chiến thắng hơn bất kỳ ai, giống như sơ bộ của chúng tôi trong Giải vô địch thế giới cuối cùng đã đánh bại đội Hàn Quốc tại nhà, nhưng chúng tôi thực sự không thể làm điều đó. Tôi không quan tâm đến những lời chỉ trích của thế giới bên ngoài, nhưng phải có những người chơi không thích tôi. Họ lo lắng về việc phải làm gì nếu trò chơi thua và phải làm gì nếu nó mắc lỗi trong trò chơi. Trên thực tế, người hâm mộ không hài lòng với đội tuyển quốc gia và chỉ trích lạm dụng, và chúng tôi không hài lòng với chính mình, nhưng tôi biết rằng chúng tôi có sức mạnh hạn chế. Bạn chỉ có thể học tập và làm việc chăm chỉ trong tương lai, và cố gắng bắt kịp một chút.

Khi nói về chủ đề giải thể bóng đá quốc gia, Xu Xinyu thật tuyệt vời. Ông nói: Trong môi trường dư luận hiện tại, dường như chúng ta không còn được phép phạm sai lầm, và đôi khi một phong trào sẽ được mở rộng vô hạn, và sau đó nhiều cuộc tấn công vu khống, giả mạo và thậm chí cá nhân khác nhau sẽ bị thu hút. Chúng ta chỉ có thể chịu đựng âm thầm. Chúng tôi cũng nhận thấy tiếng nói của một số người hâm mộ và dư luận trực tuyến, và nhiều người đã hét lên để giải tán đội tuyển quốc gia. Nếu đội tuyển quốc gia bị giải thể, nó có thể được trao đổi để cải thiện kết quả bóng đá của nam giới Trung Quốc trong 10 năm tới và nhóm người của chúng tôi sẵn sàng rút khỏi điều này. Đây cũng là một đóng góp cho bóng đá Trung Quốc!

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168