Lý thuyết duy nhất còn lại trong top 12 của đội bóng đá quốc gia là có thể

Trong vòng thứ bảy của nhóm B trong vòng loại châu Á World Cup 2022, đội bóng đá quốc gia đã thách thức đội Nhật Bản tại sân vận động Saitama ở Nhật Bản vào tối ngày 27 tháng 1. Kết quả là đất nước này đủ để đánh bại đối thủ 0 đến2. Chỉ có 5 điểm sau 7 vòng của đội bóng đá quốc gia, và họ phải bỏ lỡ hai vòng trước.

Trong vòng đầu tiên của 12 trận đấu hàng đầu của hai bên, đội bóng đá quốc gia đã thua đội Nhật 0-1 ở Tây Á. Trong trận chiến thứ hai, huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia đã được thay đổi từ Li Tie thành Li Xiaopeng.

Li Xiaopeng, người lần đầu tiên huấn luyện đội bóng đá quốc gia, đã bài tiết một đội hình 4231 bất ngờ cho đội bóng đá quốc gia.

Trên hàng phòng thủ, Zhang Linzheng trở lại với quyền quen thuộc, Jiang Guang và Zhu Chenjie là những người bảo vệ nhân đôi, và cựu chiến binh Zheng Zheng bảo vệ con đường bên phải. Các ứng cử viên của hai vòng eo trở lại là đáng ngạc nhiên. Wang Yichao, người đã chơi ở phía sau của đội bóng đá quốc gia, nên chiến đấu trở lại. Anh và Xu Xin tạo thành một cú đúp. Trên đường tấn công, Wu Lei là Avant -garde ở bên phải, trước khi Wu Xi và Hao Junmin tấn công Avant -garde trái. Zhang Ying phục vụ như một mũi tên duy nhất.

Xét về đội bóng Nhật Bản, mặc dù hai hậu vệ chính Fu'an Jianyang+Yoshida Maki đã vắng mặt, nhưng họ dựa vào lợi thế tuyệt đối của tiền vệ và phía trước để kiểm soát tình huống và nhịp điệu từ khi bắt đầu trò chơi.

Dưới áp lực của cuộc tấn công nhanh chóng và phòng thủ của các cầu thủ đội Nhật và sự tiến bộ nhỏ của Multi -line, đội bóng đá quốc gia đã giảm hoàn toàn.

Đến phút thứ 11, Ito Chun của đội Nhật cũng được truyền lại bên phải. Wang Yanchao trở lại để bảo vệ mặt đất, nhưng quả bóng chạm vào cánh tay phải của anh. Trọng tài của Qatar ngay lập tức bị phạt tiền. Da Yongyong cũng dẫn đầu và dẫn đầu trong việc phá vỡ bế tắc.

Ở vòng đầu tiên của Trung Quốc và Nhật Bản, đội Nhật Bản cũng đã vượt qua bài phòng thủ phòng thủ của Wang Yichao, và Da Yong cũng ghi một quả bóng chiến thắng. Sau khi thua mục tiêu này, đội bóng đá quốc gia đã bị đánh bại trong 8 trận liên tiếp trong 8 trận liên tiếp.

Trong hiệp hai, đội Nhật tiếp tục nhấn bóng đá quốc gia. Vào phút thứ 55, Li Xiaopeng đã đổi thành hai cầu thủ tấn công của Alan và Wei Shihao đang cố gắng đảo ngược xu hướng. Tuy nhiên, đến phút thứ 61, đội Nhật đã qua bên trái, và Ito Chun cũng đã phá lưới với phía sau phía sau. Đội Nhật đã mở rộng lợi thế hàng đầu của mình lên 2-0.

Vào phút thứ 63, Dai Weijun đã thay thế Zheng Zheng và Dai Weijun đã tổ chức người đứng đầu đội bóng đá quốc gia, nhưng anh ta đã đá hậu vệ trái. Zhang Linzheng bị thương ở đầu gối phải ở chân phải ở phút thứ 80, nhưng may mắn thay, anh ta có thể khăng khăng đòi trò chơi.

Trong giai đoạn cuối của trò chơi, đội bóng đá quốc gia đã không tìm thấy bất kỳ cách nào. Nó chỉ có thể kết thúc trò chơi trong thụ động, và cuối cùng thua 0-2.

Sau vòng thứ hai của Trung Quốc và Nhật Bản, đội Nhật đã tích lũy được 15 điểm và tiếp tục xếp thứ hai trong nhóm B. Chỉ có 5 điểm sau 7 vòng của đội bóng đá quốc gia, vì vậy họ phải bỏ lỡ hai lần trước. Bởi vì Úc đánh bại Việt Nam 4-0 tối nay, điểm của Úc cũng đạt 14 điểm, đứng thứ ba. Theo hệ thống cạnh tranh hàng đầu, đội thứ ba của hai nhóm có thể có bằng cấp để tham gia các trận playoff châu Á. FIFA luôn tuân thủ các quy tắc so sánh tổng số NET và tổng số mục tiêu và tổng số mục tiêu, sau đó so sánh chiến thắng và thua lỗ. Mối quan hệ, trước hết, là một quả bóng chiến thắng tương đối ròng.

Do đó, đội bóng đá quốc gia hiện đang muốn đủ điều kiện, trừ khi Úc đầy đủ trong ba vòng cuối cùng và chiến thắng ròng cao hơn Úc. Điều này có nghĩa là chỉ có các lý thuyết còn lại trong top 12 của đội bóng đá quốc gia.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168