Lý thuyết của bóng đá quốc gia chỉ có thể!Chỉ đáp ứng 5 điều kiện chính trước khi ra ngoài

Một cuộc đối thoại cao điểm ở khu vực châu Á của sơ bộ thế giới đã kết thúc.Trong cuộc đấu tay đôi này ở Hàn Quốc và Lebanon, đội bóng đá quốc gia Hàn Quốc đã chơi tất cả lực lượng chính.Các cơ sở, đội bóng đá quốc gia hiện đã ra ngoài và cần phải đáp ứng 5 điều kiện chính cùng một lúc.

Ở một mức độ nào đó, trò chơi này, đó là đội bóng đá quốc gia có thể tham gia 12 trận đấu hàng đầu. Nếu đội Hàn Quốc giành chiến thắng Lebanon, đội bóng đá quốc gia về cơ bản sẽ giành chiến thắng mà không cần trận chiến và có thể trực tiếp lọt vào top 12. Và lần này, đội Hàn Quốc cũng rất tuyệt vọng. Trong ngày nóng, vào ngày nóng, trong trường hợp 0: 1 phía sau hiệp một, hiệp hai đã bị bắn bởi đường chuyền của Sun Xingye và hoàn thành cuộc đảo ngược siêu lớn. Cuối cùng, nó đã giành chiến thắng 2: 1 và giành chiến thắng 2: 1. Lebanon, có thể nói rằng đội Hàn Quốc giữ khuôn mặt của anh ấy thông qua một chiến thắng như vậy.

Và bây giờ với thất bại chính thức của Lebanon, đội bóng đá quốc gia có cùng điểm với Lebanon, và Ball chiến thắng ròng đã dẫn dắt tám chiến thắng ròng của đối thủ. Khả năng lý thuyết được để lại. Đội bóng đá quốc gia đã rất ổn định, và không thể lật lại.

Trong vòng cuối cùng, ngay cả khi ba đối thủ khác của đội bóng đá quốc gia, Uzbekistan, Iran và phía bên kia của chiến thắng UAE, điểm số tồi tệ nhất của đội bóng đá quốc gia được xếp thứ năm và vẫn có thể được thăng cấp. Trừ khi đội bóng đá quốc gia thua 9 bàn ở Syria trong trận đấu cuối cùng, không thể thua 9 bàn nếu không có sức mạnh. Do đó, có thể nói rằng ngay cả khi họ thua, về cơ bản họ đã được thăng chức.

Hay nói cách khác, khả năng bóng đá quốc gia chỉ là một và là người duy nhất. Bây giờ, đội bóng đá quốc gia muốn ra ngoài, nó cần phải đáp ứng năm điều kiện chính cùng một lúc: trước hết, đội bóng đá quốc gia cần thua đội Syria trong trận đấu cuối cùng, đồng thời, đồng thời, Đội Jordan cũng cần đánh bại Úc. Đồng thời, đội Iran cũng đánh bại đội Iraq. Ngoài ra, Uzbekistan bạn cần phải giành chiến thắng trong đội Saudi, cùng với UAE giành chiến thắng trong đội Việt Nam.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168