Lý do để giải đấu Cup American Cup Barcelona từ chối trả tiền lương của Siten

So với hiệu suất tồi tệ trong đầu mùa, trong các giai đoạn gần đây, kết quả của Barcelona rất rõ ràng.Sau khi thua Juventus trong trận đấu Champions League, họ đã tham gia cuộc thi West Super Cup với Bilbel.Basel đã duy trì kết quả không thành công trong tám trò chơi của họ, và đã đạt được 7 chiến thắng và một trận hòa.Bảng xếp hạng của bảng xếp hạng đã tăng dần, và bây giờ nó đã đạt đến vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng.Tuy nhiên, vẫn còn một khoảng cách giữa họ và các tờ.Vẫn còn một sự khác biệt giữa 7 điểm và chỉ có khoảng cách ba điểm với Real Madrid.

Tuy nhiên, từ tình hình hiện tại, tôi nghĩ Barcelona vẫn hỗn loạn hơn. Tình huống này đã không kết thúc. Trong trận chung kết West Super Cup, họ thua nhau và thua nhiều khả năng giành được giải vô địch mùa này. Điều này cũng có nghĩa là sau khi kết thúc mùa giải, Barcelona có thể sẽ đối mặt với sự kết thúc của không có gì. Trong thực tế, có lẽ nhìn vào tình hình hiện tại. Tôi nghĩ rằng vấn đề này đã bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh vào đầu năm. Tình hình tài chính của họ là siêu lạc quan, và họ gần như không bị phá sản. Sự suy giảm liên tục về thu nhập, và những siêu sao và khả năng của riêng họ, họ không hài lòng với tiền lương của họ, và mức lương cao này cũng khiến câu lạc bộ cảm thấy choáng ngợp.

Trong toàn bộ thời gian chuyển nhượng của mùa giải, họ đã không hoàn thành việc tuyển dụng và chỉ ký hợp đồng với một số cầu thủ trẻ, vì giá của những cầu thủ trẻ này rẻ hơn. Đội đã thu hút Dapepe trong một thời gian dài và Liên đoàn Cup American đã không thể chuyển thành công vì tiền lương. Sau đó, hiệu suất của mùa này, nhiều người không hài lòng. Là lực lượng chính của đội, Messi đã rất gần để rời khỏi cửa sổ chuyển nhượng mùa hè. Nhưng khi anh ấy chính thức nộp đơn vào đội để chuyển nhượng, mọi người đều cảm thấy rằng anh ấy sẽ có thể tham gia thành công Manchester City, nhưng dưới sự ngăn chặn mạnh mẽ của Bato Muwu, Messi vẫn ở lại đội Berkmann trong đội. Suarez, người đã lấy đi đội.

Sau đó, sau đó,

Vào thời điểm nghỉ phép, người chơi đã được gửi đi, và hành vi này cũng bị nghi ngờ. Vì vậy, bây giờ cầu thủ này đã ghi được 9 bàn thắng trong danh sách giường, gắn liền với Messi và Seville's Ensunis trên đỉnh của trò chơi thể thao. Khi bắt đầu trò chơi, vì hầu hết mọi người gặp phải, màn trình diễn của Barcelona hoàn toàn không có trong tiểu bang, và hiệu suất của họ quá tệ. Mặc dù dữ liệu tổng thể của Messi không tệ, làm thế nào một người có thể mang biểu ngữ của toàn đội, vì vậy anh ta tương đối nhỏ trên sân. Ngoại trừ người chơi này, Cyan đã nói thông qua các phương tiện truyền thông rằng Barcelona đã không trả lương trong thời gian huấn luyện Barcelona của mình.

Trong một thời gian dài, anh đã chờ đợi câu lạc bộ giao tiếp với chính mình, nhưng hãy nhìn nó từ khía cạnh hiện tại. Barcelona không có bất kỳ phong trào. Mặc dù nó đã gặp phải kết quả mùa trước, nhưng nó không hoàn thành thủ tục chấm dứt chính thức và mức lương phải được trao cho người khác. Hiện tại, Barcelona vẫn có một năm rưỡi lương chưa được trả cho người chơi, và thậm chí họ chỉ muốn trả trong nửa năm. Lý do là khả năng của anh ấy không tốt lắm. Có một số khiếm khuyết trong Liên đoàn Cup Mỹ, vì vậy một số mức lương sẽ được khấu trừ. Trên thực tế, trong phân tích cuối cùng, vẫn không có tiền, vì vậy tôi không thể kiếm được tiền.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168