Lý do tại sao đội bóng đá quốc gia còn tồi tệ hơn!Gần đây, khi Sun Jihai tham gia vào chuyên mục "Five -star Football" của Thượng Hải TV, anh đã nói chuyện với cựu quốc gia Liu Yue.Sun Jihai nhớ lại thời gian ở nước ngoài, cũng nói về tình hình hiện tại của bóng đá Trung Quốc, và nói rất nhiều sự thật trung thực.Sun Jihai cho biết: Trong quá khứ, nhiều người chơi cũ, một trong những kỹ năng hoặc nơi dài ở châu Á, để người khác ngửi gió hoặc có khả năng cạnh tranh.Kỹ năng này là lớp đầu tiên, vô số, điều này rất nhiều.Bây giờ người chơi, đội tuyển quốc gia hoặc siêu nhân Trung Quốc của chúng tôi, thế mạnh của người nào có thể khiến châu Á nghĩ rằng bạn là lớp đầu tiên?Không đề cập đến điều tốt nhất, chỉ cần nói rằng bạn là lớp đầu tiên, và có thể tốc độ của Huli Lei có thể là có thể.Những người khác, chẳng hạn như đá phạt, tiêu đề, chuyền, bắn dài, v.v., rất khó để có lớp đầu tiên.

Đối với đội bóng đá quốc gia hiện tại, cú đá phạt, tiêu đề, vượt qua, bắn dài, tốc độ, v.v. của Sun Jihai không thể được cải thiện tổng thể trong một khoảng thời gian ngắn. Tuy nhiên, một khả năng quan trọng có thể được cải thiện trong một thời gian ngắn, đó là thể lực. Về vấn đề này, huấn luyện viên hiện tại Li Tie đã nhìn thấy, và rất khủng hoảng. Li Tie đã tiến hành đào tạo quỷ vào những ngày đầu của nhiệm kỳ và chú ý đến thể lực của mình. Rốt cuộc, đội bóng đá quốc gia cũng bị tổn thất về thể chất. Đội bóng đá quốc gia đã thực hành thể lực. Nó không chỉ có thể tồn tại trong khoảng thời gian tắc nghẽn vật lý sau 75 phút của trò chơi, mà còn cho phép sự xuất hiện tâm linh của đội hoàn thành sự thăng hoa. Mặc dù tôi không thể thực hiện các kỹ năng của mình, tôi có thể sử dụng tích cực chạy để bù đắp cho khiếm khuyết. Một đội chạy không chết phải cạnh tranh.

Khi Sun Jihai chơi cho Manchester City, anh ta có giới hạn từ 1 đến 4 và được đặt tên là Cổ điển. Bây giờ cảnh này là khó nhìn. Sun Jihai cũng nói về một cuộc chạy 12 phút trong chương trình. Anh ấy nói rằng Li Tie đã nhổ ra khi anh ấy trở thành huấn luyện viên đội tuyển quốc gia. Sun Jihai thậm chí mạnh dạn dự đoán rằng Super League và Trung Quốc và Jia Jia của Trung Quốc đã ở cùng nhau. Một phần ba người chơi không thể chạy trong 12 phút. Điều này là đủ để cho thấy rằng nền tảng vật lý của người chơi Trung Quốc là yếu. Do đó, đối với đội bóng đá quốc gia hiện tại, nếu bạn muốn cải thiện hiệu quả chiến đấu trong một thời gian ngắn, ngoài việc nhập tịch, bạn cũng phải nhớ rằng bốn nhân vật có thể bù đắp cho nó.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168