Lý do tại sao người chơi sẽ không chơi ở đội bóng đá quốc gia

Li Xiaopeng nói rằng các cầu thủ thể hiện rất tốt trong câu lạc bộ và họ đã thể hiện rất kém khi họ đến đội bóng đá quốc gia. Anh ấy rất khó hiểu, và Lippi nói những lời tương tự. Tôi hiểu những lời của Lippi và Li Xiaopeng, và họ bối rối. Cho dù đó là Lippi hay Li Xiaopeng, tất cả họ đều biết lý do tại sao các cầu thủ thực hiện tồi tệ khi họ tiếp cận đội bóng đá quốc gia, không có gì hơn ba điểm sau.

Đầu tiên, tại câu lạc bộ, bàn chân quốc gia đang chạy xung quanh viện trợ nước ngoài và hợp tác, đây là một vai trò hỗ trợ. Ví dụ rõ ràng nhất là hầu hết các quả bóng hình phạt chính là viện trợ nước ngoài. Có bao nhiêu người chơi trong nước? Tại đội bóng đá quốc gia, bàn chân quốc gia trở thành nhân vật chính. Khi được hỏi, một cầu thủ đã quen với việc đánh vào câu lạc bộ đã được yêu cầu lấy chùm tia khi họ đến đội bóng đá quốc gia. Họ có thể thích nghi không?

Thứ hai, nhịp điệu và cường độ của trò chơi là khác nhau. Ví dụ rõ ràng nhất là tốc độ của AFC Champions League nhanh hơn so với trận đấu của Super League. Đây chỉ là màn trình diễn của Nhật Bản và Hàn Quốc, người chơi lớp thứ hai của Úc. Và đội bóng đá quốc gia đã tham gia vào thế giới, đối thủ là những cầu thủ lớp đầu tiên của họ và nhịp điệu thi đấu của họ sẽ nhanh hơn. Đội bóng đá quốc gia đã quen với nhịp điệu chậm và mật độ thấp của Super League, đối mặt với nhịp điệu của trò chơi vượt xa vòng sơ bộ AFC Champions League, màn trình diễn này không đáng ngạc nhiên.

Ở đây chúng ta phải nói rằng đại đa số người hâm mộ đã không thấy Liên đoàn Saudi và Ô -man. Trong thực tế, ngoài ra, nó sẽ phổ biến địa lý cho mọi người. Dân số của Ô -man là nhiều hơn Uruguay và Croatia.

Thứ ba, tự tin. Tôi muốn nói với tất cả những người mù bóng. Khi có những cầu thủ nhập tịch, đội bóng đá quốc gia sẽ tốt hơn. Ít nhất mọi người vẫn đang suy nghĩ về cách chuyền bóng ra phía sau của những người chơi nhập tịch ở phía trước. Vào thời điểm đó, đội bóng đá quốc gia vẫn hơi tấn công và bắn. Khi Li Xiaopeng huấn luyện, không có cầu thủ nhập tịch nào ở phía trước, và không ai tự tin kiểm soát bóng. Do đó, quả bóng đã được chuyển trở lại cho thủ môn Yan Junling từ phía trước khu vực hình phạt của đối thủ cho thủ môn Yan Junling.

Cho đến bây giờ, vẫn còn rất nhiều bóng một cách mù quáng nói rằng những người chơi trong nước loại trừ những người chơi nhập tịch và không vượt qua họ. Sau đó, tôi hỏi, bây giờ không có người chơi nhập tịch, Zhang Ying và những người đình công khác vượt qua đồng đội vượt qua? Hãy suy nghĩ về nó một cách cẩn thận. Khi Li Tie được huấn luyện, cũng có trở về từ đội bóng đá quốc gia, nhưng rõ ràng nó không tốt như bây giờ. Điều này là do họ có thể chuyền bóng đến chân người chơi nhập tịch. Họ có thể kiểm soát bóng, và mọi người đều tự tin vượt qua bóng về phía trước. Bây giờ không có người chơi nhập tịch. Chỉ có Zhang Ying và Yu Dabao. Mọi người đều không có sự tự tin. Quay lại để vượt qua bóng trở thành lựa chọn đầu tiên.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168