Li tie tiếp tục hoạt động, và bóng đá quốc gia đang hy vọng

Kể từ năm 2004, đội bóng đá quốc gia đã được thay đổi trong hơn mười năm.Tôi không biết có bao nhiêu huấn luyện viên đã được thay đổi.Kết quả là, kết quả đã không được cải thiện.Bóng đá quốc gia nên tự tìm thấy vấn đề.Ribbon đã giành chức vô địch World Cup, với Juventus để giành giải Champions League, nhà vô địch Serie A, đây là màn trình diễn của khả năng.

Lippi đã dạy rất nhiều đội, và hầu hết tất cả đều đạt được những thành tựu tuyệt vời, nhưng chỉ không có thành tích nào trong việc huấn luyện đội bóng đá quốc gia, và có bao nhiêu huấn luyện viên đã được mời trong mười năm qua.Nếu bạn không tự mình tìm thấy vấn đề, anh ấy đều đổ lỗi cho đầu của huấn luyện viên.Đội bóng đá quốc gia của Li Tie rất tốt.Yang Shuai không phải là một nàng tiên.Đó là sự bất tử mà các vị thần đã đưa đội bóng đá quốc gia vào World Cup.Nó là tốt hơn để hỗ trợ Li tie.

Nếu Li Tie lãnh đạo đội, tinh thần tinh thần tổng thể có thể đề cập đến sự cải thiện chất lượng, thì hãy để đội này dám đá sự thống nhất tiếp tục. Huấn luyện viên trẻ có lợi ích của các huấn luyện viên trẻ, bởi vì anh ấy dám chiến đấu. Có thể có một lối thoát, và cuộc phản công phòng thủ có thể mất. Cá nhân, bất kể đội nào bị đá, đó phải là một vị trí cao để chiến đấu để tấn công và giữ phong cách này để đá. Điều này sẽ cải thiện khả năng của người chơi trong tất cả các khía cạnh và hợp tác với sự hiểu biết ngầm.

Nhiều huấn luyện viên nước ngoài đã nổi tiếng trong một thời gian dài, và mọi thứ đã được ổn định. Đội bóng đá quốc gia đã dần dần suy giảm trong tất cả các khía cạnh trong nhiều năm. Không có vấn đề khi cuộc tấn công là phòng thủ tốt nhất. Mọi thứ phải đưa ra một thái độ. Li Tie đã khiến nhóm tiếp tục như thế này, chơi phong cách của riêng mình, và buộc phải lấy nó ở cấp độ cao. Chỉ trong môi trường mới có thể cải thiện mức độ của bóng đá quốc gia.

Người nói rằng người đã thay đổi huấn luyện viên đang phá vỡ trái tim của quân đội. Trong nhiều năm huấn luyện viên nước ngoài, tôi đã chi rất nhiều tiền và không thấy bất kỳ kết quả tốt nào. Huấn luyện viên tạm thời ban đầu là những điều cấm kỵ của những người lính. Ngoài ra, Li Tie cũng là một cầu thủ bóng đá xuất sắc, người cũng đã chơi bóng ở nước ngoài để hỗ trợ Li Tie. Thống nhất giống như sắt, đây là sự quyến rũ của bóng đá. Đừng thay đổi bất kỳ huấn luyện viên nào nữa, Chaos.

Về sự phát triển dài hạn của đội bóng đá quốc gia, đó phải là LI TIE là tốt nhất. Lippi là Phó. Nó chắc chắn không phải là một mất mát để hoàn thành những giấc mơ của nhiều thế hệ. Hơn nữa, sự giao tiếp của người chơi đồng đội của Li Tie và những thay đổi cảm xúc rất quan trọng đối với sự phát triển của đất nước sau bóng đá quốc gia. Những người nước ngoài này không thể nói với các cầu thủ bóng đá quốc gia, vì vậy cách tốt nhất là Li Tie đã dẫn dắt đội, sự giúp đỡ của Lippi, không xem xét thay đổi huấn luyện viên.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168