Li Tie tiếp tục dẫn dắt đội bóng để tạo điều kiện cho đội bóng đá quốc gia

Chen Yiyuan, chủ tịch Hiệp hội bóng đá, gần đây đã xác nhận rằng huấn luyện viên bóng đá quốc gia Li Tie sẽ tiếp tục dẫn dắt đội tham gia top 12, đây cũng là một câu hỏi đã kết thúc thế giới bên ngoài trong giai đoạn gần đây.Chen Yiyuan đã nói như vậy: Li Tie không có vấn đề đổi mới và không có hợp đồng, và anh ấy được lãnh đạo một đội để chuẩn bị cho top 12.

Li Tie một ứng cử viên phù hợp cho đội bóng đá quốc gia?Đánh giá từ hiệu suất của nửa sau của phần thứ 40, LI Tie có đủ điều kiện và thậm chí siêu mong đợi.

Mặc dù những chiến thắng liên tiếp này hoàn toàn cao, nhưng nội dung vàng không cao, ngay cả khi vòng cuối cùng đánh bại Syria là trong trường hợp của Syria sớm, nhưng trong 40 trận đấu hàng đầu, áp lực và kỹ năng của đội bóng đá quốc gia này Khả năng chiến thuật tay của TIE đã được chứng minh ở một mức độ đáng kể.

Chiến thắng không thay đổi, đây là một truyền thống đã tồn tại trong vòng tròn thể thao. Hơn nữa, vị tướng này không phải là loại may mắn để giành chiến thắng.

Tất nhiên, ngay cả như vậy, nhiều người đã đặt câu hỏi rằng họ nên thay đổi sự đẹp đẽ của họ, hoặc mức độ của sự đẹp đẽ nước ngoài là cao. Nó là cần thiết để đọc luận này.

Về mặt lý thuyết, các huấn luyện viên nước ngoài hàng đầu và các huấn luyện viên địa phương hàng đầu được cùng nhau, đây chắc chắn là một cấp độ cao của đẹp trai hàng đầu. Nhưng bây giờ có một số vấn đề không thể giải quyết để thay đổi đẹp trai nước ngoài hàng đầu.

Chỉ hai tháng kể từ khi bắt đầu top 12. Trừ khi Lippi trở lại, tôi sợ rằng thế giới không thể tìm thấy một người đẹp trai nước ngoài. Bạn có thể có một sự hiểu biết sâu sắc và toàn diện về đội bóng đá quốc gia trong một khoảng thời gian ngắn như vậy, chứ đừng nói đến một thứ hạng hợp lý của quân đội. Thủ đô.

Hơn nữa, chỉ hai tháng trước khi thử nghiệm lớn dám ký hợp đồng. Là một huấn luyện viên tự tin tuyệt đối vào sức mạnh của anh ấy, hay mức lương hoàn toàn hấp dẫn đối với anh ấy? Làm thế nào để bạn mong đợi anh ấy và đội bóng đá quốc gia và trói buộc với đội Trung Quốc một cách chắc chắn?

Người đẹp trai nước ngoài hàng đầu rất khó tìm, và sau khi tìm thấy nó, anh ta không có thời gian để chạy vào. Nếu anh ta có thời gian để chạy vào, anh ta có thể không hết lòng. 20 ngày trước khi bắt đầu 20 ngày của 20 ngày, Camacho vào Gao Hongbo.

Hơn nữa, Li Tie cũng khác với các huấn luyện viên địa phương thông thường. Anh ấy vừa khiêm tốn vừa dễ học, nhưng cũng có đủ sự tự tin, tầm nhìn và năng lượng. Anh ta ở lại đại dương, đá World Cup và làm huấn luyện viên vô địch như Lippi.

Khi anh từng huấn luyện Huấn luyện viên Huaxia Hạnh phúc trước đây, một quan chức của Hiệp hội bóng đá đã được đối xử khác nhau với các huấn luyện viên địa phương và huấn luyện viên nước ngoài khi đối phó với các vấn đề huấn luyện, và anh trực tiếp bị anh choáng váng.

Có thể nói rằng đó là nút thắt dài hạn của anh ấy cho các cầu thủ và huấn luyện viên địa phương. Anh ấy đã duy trì Wu Lei nhiều lần lần này, và cũng thoát khỏi những cảm xúc như vậy.

Li Tie không chỉ có tính khí và tinh thần, mà còn có kế hoạch và thực thi. Khi anh ở Quảng Châu Evergrande, anh là trợ lý giảng dạy bên cạnh Lippi. Theo ý tưởng của những người bình thường, anh ta có thể học những thứ trên thế giới, huấn luyện viên vô địch thế giới, và anh ta không phải chăm sóc bất kỳ trách nhiệm nào.

Nhưng Li Tie đã chủ động rời đi, chỉ để cố gắng lãnh đạo nhóm một cách độc lập theo kế hoạch. Anh ấy rất giỏi ghi lại bản tóm tắt, và anh ấy mang một cuốn sách nhỏ với anh ấy để ghi lại trải nghiệm của đội bất cứ lúc nào.

Không thể phủ nhận là trong top 12, sức mạnh của đối thủ và cường độ của cuộc thi sẽ có sự cải thiện định tính trong top 40. Dựa trên các điều kiện sức mạnh phần cứng hiện có của đội bóng đá quốc gia, triển vọng về trình độ thực sự không lạc quan.

Nhưng càng nhiều lúc, bạn càng cần sức mạnh vượt ra ngoài các kỹ năng và chiến thuật để kích thích đội chơi càng nhiều càng tốt để phát huy sức mạnh của nó.

Một trong những lợi thế lớn trong quá khứ là trình độ của họ và trao quyền cho hiệp hội bóng đá, giúp họ dễ dàng sắp xếp và thực hiện ý tưởng của họ khi rời khỏi đội. Nhược điểm là nó ở trong đội, và tình cảm không dễ tiếp cận, giống như Li Tie gần đây đã nói rằng anh ta cảm thấy hơi có lỗi với Lippi. Nó có thể giúp giao tiếp giữa người chơi và huấn luyện viên.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168