Li Tie tiếp tục cho đến năm 2026, TU Shuai đã dẫn dắt đội bóng đá quốc gia tác động đến World Cup

Trong lịch sử của đội bóng đá quốc gia, chưa bao giờ có hợp đồng năm năm.Sau khi đổi mới, Li Tie cuối cùng sẽ huấn luyện đội bóng đá quốc gia trong 7 năm mà không gặp tai nạn và trở thành huấn luyện viên trưởng của đội Trung Quốc lần thứ hai.

Có thể có được sự tin tưởng của Hiệp hội bóng đá một cách tự nhiên là ân sủng của đội Li Tie. Trong nửa đầu của trận đấu thứ 40, đội bóng đá quốc gia đã giành được 2 chiến thắng, 1 trận hòa, 1 trận thua và 7 điểm. Lippi từ chức. Sau khi Li Tie nhậm chức, đội bóng đá quốc gia đã giành được bốn chiến thắng liên tiếp trong top 40, và đánh bại các đối thủ cạnh tranh của các đối thủ cạnh tranh 2-0 và 3-1 để vượt qua.

Nhận hợp đồng 5 năm không có nghĩa là chiếc gối cao không lo lắng. Chen Yongliang, phó thư ký điều hành -General của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, cho biết: Đội bóng đá nam và các phần tuổi khác sẽ có đánh giá hàng năm, hiệu suất, xây dựng đội, trận đấu thân thiện, vv Nhà nước, kỹ thuật ổn định và Chơi chiến thuật nằm trong phạm vi đánh giá.

Để đối phó với top 12 của Giải vô địch thế giới thế giới, thỏa thuận bóng đá Trung Quốc đã thực hiện các mục tiêu và cố gắng để đủ điều kiện. Nhưng các đối thủ như Úc và Nhật Bản rất mạnh. Nếu đội bóng đá quốc gia không đột nhập vào World Cup Qatar cuối cùng, thì đó là hợp lý.

Do đó, đối với Li Tie, Thử nghiệm lớn thực sự là Cup châu Á được tổ chức tại Trung Quốc vào năm 2023 và vòng loại World Cup 2026 (World Cup 2026 đã mở rộng lên 48 đội và châu Á có 8,5 chỗ).

Mục đích quan trọng nhất của cuộc hẹn của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và Li Tie là đảm bảo sự phát triển ổn định của đội tuyển quốc gia nam Trung Quốc trong một thời gian dài.

Tần suất thay thế của huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia vẫn ở mức cao. Trong những năm gần đây, Gao Hongbo, Camacho, Perland, Lippi, v.v ... đã không ở trong văn phòng trong một thời gian dài.

Từ quan điểm của hồ sơ, trò chơi chính thức của Gao Hongbo là 66,67%sau khi làm huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia lần đầu tiên. Sau lần đầu tiên Lippi trở thành huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia, Lippi chính thức chơi và 6 trận thắng trong 11 trận, với tỷ lệ chiến thắng là 54,55%.

Tuy nhiên, hai huấn luyện viên trưởng đã thực hiện tầm thường sau khi trải nghiệm cung điện thứ cấp. Gao Hongbo chỉ từ chức 1 điểm trong bốn trận đầu tiên của đội bóng đá quốc gia, và Lippi đã từ chức trong top 40 trước đó.

Đối với Camacho, Prank và Canavaro, tồn tại trong thời gian ngắn, kết quả không thỏa đáng. Camacho đã dẫn đến một thảm kịch của đội bóng đá quốc gia 1-5 tới Thái Lan. Peilan gặp Waterloo trong cảnh sát thế giới quan trọng nhất, Canavaro đối mặt với sự bối rối của 2 cuộc chiến và 2 trận thua, tỷ lệ chiến thắng 0.

Giáo viên nước ngoài cao không nhất thiết phải phù hợp với đội bóng đá quốc gia hiện tại. Trước đó cho sự ra đi của Lippi, Lilin nói trong một cuộc phỏng vấn: Lippi là một giáo sư đại học, và chúng tôi (đội bóng đá quốc gia) chỉ là một học sinh trung học.

Cuối cùng, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã chuyển sang huấn luyện viên trưởng địa phương một lần nữa, và Li Tie cũng đưa ra những thành tựu thuyết phục. Đồng thời, uy tín của anh ấy trong trái tim của các thành viên trong đội bóng đá quốc gia đã đủ cao. Là đại diện của người chơi Trung Quốc ở nước ngoài, cấp độ riêng của Li Tie là đủ để phục vụ công chúng. Nước hoa

Khi Wu Lei thể hiện tốt trong quá khứ, Li Tie đã dẫn đầu khi nói với Wu Lei: không dễ để ở nước ngoài; Khi đội bóng đá quốc gia phải đối mặt với áp lực của dư luận lớn, Li Tie nói: Đừng đá tốt.

Huấn luyện viên đội tuyển quốc gia có mức lương hàng năm hàng triệu, thấp hơn nhiều so với mức lương của câu lạc bộ, nhưng Li Tie đã từ bỏ đội huấn luyện viên cho chỉ huy bóng đá quốc gia, và nói rằng miễn là anh ấy có thể huấn luyện bóng đá quốc gia, bạn có thể làm không có một xu.

Huấn luyện viên địa phương không nghi ngờ gì về cảm xúc của đội tuyển quốc gia, nhưng hồ sơ của đội vẫn quyết định quyết định số phận của huấn luyện viên trưởng. Hôm nay, Li Tie, người đã đạt được kết quả trên sân và tạo ra một đội ngũ tốt, sẽ tiếp tục dẫn dắt đội chiến đấu cho sơ bộ thế giới và Cup châu Á.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168