Li Tie Tiehao đánh bạc với các hiệu ứng kỳ lạ, người hâm mộ Taishan đã tiết lộ khuôn mặt của họ lần này!

Các sơ bộ châu Á tiếp tục. Trong một trận chiến quyết định về việc liệu đội bóng đá quốc gia có thể đủ điều kiện từ nhóm hay không, những người lính bóng đá quốc gia đã giành chiến thắng trong đối thủ trực tiếp Philippines với tỷ số 2-0, và tặng một món quà bất ngờ cho những người hâm mộ đã xem bóng vào đêm khuya! Sau trận đấu này, hai đối thủ duy nhất còn lại trong đội bóng đá quốc gia là đội Maldives yếu và là đội Syria đầu tiên.

Đánh giá từ hiệu suất của nửa đầu của đội bóng đá quốc gia, hiệu suất chung của đội rất khó nói. Mặc dù đội bóng đá quốc gia đã bị đánh giá sai hai lần trong khu vực phía trước và đánh giá sai của trọng tài và người lãnh đạo trong cuộc thi, trong backcourt, nếu không phải là những người chơi như Thần cửa Yan Junling và hậu vệ Zhang Linzhang, Jiang Guang Tai , v.v., có lẽ là cổng của đội bóng đá quốc gia đã bị phá vỡ bởi các cầu thủ Philippines. Đối mặt với một tình huống như vậy, nhiều người hâm mộ đã chỉ cho người hâm mộ của họ vào vị tướng cốt lõi của tiền vệ bóng đá quốc gia Zhang Zhezhe.

Trên thực tế, kể từ trận đấu với đội đảo, nhiều người hâm mộ đã chỉ ra vấn đề tàng hình khi Zhang Xianzhe gặp phải một trò chơi quan trọng. Mặc dù hiệu suất của truyền thông trên Zhang Shuzhe sau trận đấu đã cho điểm thứ hai trong đội, người hâm mộ đã không mua nó. Trong trò chơi này, người hâm mộ thậm chí còn chỉ trích cuộc tấn công của Zhang Dianzhe vào cuộc tấn công, và hàng phòng ngự rất khó để nói. Và khả năng tổ chức tuyệt vời và các kỹ năng vượt qua của nó đã không được hiển thị đầy đủ trong trò chơi, và Zhang Xianzhe cũng cần phải điều chỉnh bản thân.

So với Zhang Dianzhe, màn trình diễn của hai cầu thủ của đội Taishan Wu Xinghan và Jin Jingdao không được người hâm mộ công nhận. Một số người hâm mộ thậm chí đã cười vào hàng chục ngàn cuốn sách của mọi người để yêu cầu huấn luyện viên trưởng Li buộc thay đổi Wu Xinghan và Tang Miao đến cùng. Tuy nhiên, Li Tie đã chọn đặt cược! Anh ta đã không thực hiện điều chỉnh nhân sự vào đầu hiệp hai, nhưng đã điều chỉnh ở vị trí. Lần này anh chọn tin vào người chơi, và các thành viên trong nhóm cũng đã sử dụng hiệu suất của họ để trả lại niềm tin của huấn luyện viên trưởng.

Mục tiêu đầu tiên thu được từ đội trong hiệp hai đến từ vụ đánh cắp tích cực của Jin Jingdao ở hàng tiền vệ! Trong hiệp hai, Jin Jingdao được sắp xếp bởi Li Tie ở vị trí của eo lưng. Cả Zhezhe và Wu XI đều được giải phóng. Và một cầu thủ khác của Taishan Wu Xinghan đã ghi một bàn thắng rất khó khăn, giúp đội bóng đá quốc gia mở rộng vị trí dẫn đầu. Anh và Tang Miao hợp tác trực tiếp khiến nhiều người hâm mộ nói thẳng thừng: Chúng tôi đã sai! Theo cách này, sau Jin Jingdao, Wu Xinghan cũng ghi bàn thắng đầu tiên của đội tuyển quốc gia. Thực sự tiết lộ!

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168