Li tie thu hoạch bất ngờ, Đường bóng đá quốc gia Tian Tian Super Flying

Vào lúc 18:00 tối ngày 2 tháng 8, Giờ Bắc Kinh, vòng 11 của Super League Trung Quốc đã tổ chức một trận chiến tập trung trong vòng 11 của mùa giải mới. Trong chiến dịch này, Core Garat Core đã mở ra một vụ nổ lớn. Một người ghi được 3 bàn thắng và dàn dựng một chiếc mũ. Ngoài ra, tài năng trẻ tài năng trẻ Wei Shihao, người hơi im lặng trong mùa giải này, cũng mở ra một đợt bùng phát lớn. Trong trò chơi này, anh ta ở một mình giữa trò chơi. Hai nhân dân tệ, một chương trình hay của Mei Kai. Cuối cùng, Hengda đã mở một chiếc nhẫn giết chóc và giành chiến thắng tuyệt vời lúc 5: 2.

Mặc dù Gaunt rất dũng cảm, thật không may, anh ấy đã không hoàn thành việc thay đổi tư cách thành viên và không thể chơi cho đội bóng đá quốc gia. Đối với Li Tie, anh ta phải nói rằng đó là một sự hối tiếc lớn. Tuy nhiên, Wei Shihao đã mở ra sự bùng phát và mang lại sự thoải mái cho Li Tie ở một mức độ nhất định.

Tuy nhiên, trong trò chơi này, khám phá lớn nhất của Li Tie không phải là Wei Shihao, mà là anh hùng đằng sau cảnh trò chơi của Evergrande. Mặc dù chiến dịch này không ghi được bàn thắng, Gao Xunyi đã thực hiện hoàn hảo trên vạch sau. Anh ta không chỉ hoàn thành nhiệm vụ phòng thủ tốt mà còn mang đến những vụ nổ mới cho cuộc tấn công phía trước của Evergrande. Vào phút thứ 3 của buổi khai mạc, đó là tiêu đề của tiêu đề ở phía bên trái của khu vực hình phạt mà Gaurat tìm thấy cơ hội để đạt được mục tiêu trước khung thành và lập kỷ lục cho Evergrande. Trong các trò chơi sau đây, anh ta cũng báo cáo các mối đe dọa về kết thúc tấn công nhiều lần, cho thấy hào quang và các thuộc tính siêu tấn công của anh ta.

Gaozhiyi không chỉ thực hiện các điểm nổi bật trong trò chơi này. Kể từ khi bước vào mùa giải mới, anh đã đưa ra một câu trả lời hoàn hảo cho hầu hết mọi trò chơi. Trong 11 vòng đầu tiên, Gaozhiyi đã chơi 10 trận, tất cả đều giành chiến thắng, và đóng góp 2 bàn thắng và 2 pha kiến ​​tạo cho Evergrande, người đã trở thành cầu thủ đáng tin cậy nhất cho Hoàng thượng Canavarro. Thẻ Shuai từng công khai nói với thế giới bên ngoài rằng trong đội Evergrande, những người chơi có trình độ nhất ở nước ngoài là đôi cánh tiêu chuẩn cao, và ngay cả Wei Shihao cũng không nhận được lời khen ngợi từ Ka Shuai.

Ở phía sau đội bóng đá quốc gia, Li Tie hiện đang tin tưởng Wang Yichao kỳ cựu của Cảng Thượng Hải. Li Lei của Bắc Kinh Guoan cũng là một ứng cử viên quan trọng ở vị trí trái của đội bóng đá quốc gia. Tuy nhiên, đánh giá từ hiệu suất tổng thể của mùa này, cho dù đó là Wang Yichao hay Li Lei, nó không phải là đôi mắt như cánh cao tốc 25 -y. Các thuộc tính tấn công Super -strong mà Gao Xunyi thể hiện ở bên trái sẽ khiến giáo viên cũ của anh ta nhìn vào mắt anh ta, và anh ta hạnh phúc. Trong mùa giải 2016, khi Li Tie huấn luyện hạnh phúc của Huaxia Huaxia, Gao Xunyi là vị tướng tình yêu của ông.

Li Tie luôn thích sử dụng những người chơi mà họ quen thuộc, và thậm chí chỉ trích việc sử dụng sự quen thuộc. Tuy nhiên, nếu người quen của Gaozhiyi, nếu Li Tie sử dụng nó, người hâm mộ Trung Quốc sẽ không bao giờ có bất kỳ sự phản đối nào, bởi vì Gaoxueyi xứng đáng với điều đó. Đội bóng đá quốc gia đã được tuyển dụng, và anh ấy đủ điều kiện tham gia vào top 12 tiếp theo. Người ta tin rằng Gaozhiyi đã trở thành khám phá lớn nhất về việc kiểm tra của Li Tie về bàn chân của đất nước ở giai đoạn này.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168