Li Tie thiết lập đội hình chính của đội bóng đá quốc gia

Với tiền đạo Wu Lei trở lại đội, huấn luyện viên đội Trung Quốc Li Tie đã có thể kiểm tra và nghiền nát đội bóng trong đội Tô Châu. Trong cuộc đối đầu nhóm hai ngày vào ngày 20 và 21 tháng 5, Wu Lei xuất hiện ở phía chínhLà bên phải. Từ quan điểm của đội hình, đội Trung Quốc sẽ chơi bóng đá tấn công trong nửa cuối thập niên 40.

Mảng

Cuối cùng đã chờ đợi một bộ đội hình chính

Vào tối ngày 19 tháng 5, đội bóng đá quốc gia đã ở thành phố Tô Châu, 40 người còn lại của Phòng Di cư Thượng Hải, và lãnh đạo Câu lạc bộ Tây Ban Nha vẫn có hiệu lực trong Câu lạc bộ Tây Ban Nha. Một nửa, huấn luyện viên bóng đá quốc gia Li Tie cuối cùng đã chờ đợi một loạt các đội hình chính.

Trong 4 ngày đào tạo ở Thượng Hải, đội bóng đá quốc gia đã dần cải thiện tình trạng thể chất bằng cách thức tỉnh đào tạo và cuộc đối đầu tấn công và phòng thủ nhỏ, vì vậy kể từ khi đào tạo đầu tiên ở Phân khu Tô Châu (đào tạo vào ngày 20), Li Tie có ý thức Tiêm trong đào tạo nhiều hơn trong đào tạo nhiều yếu tố chiến thuật đa chính thức. Để ngăn chặn người chơi giảm các thành viên không phải là thành viên, nhóm gần đây đã thực hiện các chế phẩm ngoài trời theo nhịp điệu của một ngày. Tuy nhiên, trong quá trình đào tạo vào ngày 20 và 21, 11 nhóm gồm 11 nhóm người đã trở thành môn đào tạo cố định. Wu Lei, người đã trở lại đội sau một năm rưỡi, là một cầu thủ đặc biệt được đội huấn luyện tin tưởng, và đột nhiên khóa vị trí phù hợp với mình trong đội hình.

Chiến thuật

4 Người bảo vệ có xác suất cao

Kể từ đầu năm ngoái, Li Tie đã thử nhiều thành tạo trong sáu tập vừa qua (bao gồm 8 cuộc thi giảng dạy), chẳng hạn như 442, 433, 4321, 4312. Có thể thấy rằng cơ hội chiến thuật 4 trở lại cao hơn . Đánh giá từ nhóm trong nhóm của đội trong hai ngày qua, Li Tie cũng sẽ có xác suất 4 hậu vệ sau hậu quả của hiệp 40.

Trong hai nhóm đối đầu cuối cùng, Yan Junling, người ổn định, tiếp tục chiếm giữ thủ môn chính. Đối với bốn người bị nghi ngờ về lực lượng chính là hậu vệ, họ là Wang Yichao, Yu Dabao, Jiang Guangtai và Zhang Lin. Bốn người cũng nắm giữ lực lượng chính của câu lạc bộ ở cùng một vị trí ở cùng một vị trí trong Super League trước đây, ngoại trừ các đối tác của Dabao và Jiang Guang Tai tương đối lạ. Là người anh hùng ghi bàn, người có những kỷ lục đáng xấu hổ trong đội bóng đá quốc gia lần thứ 12 vừa qua, Yu Dabao đã dần dần bị một tiền đạo biến thành một người trong câu lạc bộ trong những năm gần đây. Kinh nghiệm cạnh tranh quốc tế, tâm lý mạnh mẽ và khả năng phản ứng ngẫu nhiên.

Mặc dù Zhang Linxuan đã có thể ở giữa, nhưng lý do tại sao trước đây anh ta từng là một trung vệ trong câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia nhiều hơn từ việc thiếu các ứng cử viên Zhongwei của đội. Tuy nhiên, như Li Ang, Jiang Guangtai và Zheng Zheng đã đến đội, vị trí của Dabao di chuyển trở lại, và Zhang Linzheng đã được khởi động lại sang một bên. Anh ta cũng có thể chơi lợi thế của việc hỗ trợ hỗ trợ ở bên phải.

Sự lựa chọn của các ứng cử viên ở giữa và phía trước vẫn còn phong phú hơn cho đội huấn luyện bóng đá quốc gia. Về mặt tiền vệ, Wu XI hiện đang ở trong tình trạng nóng. Cho dù nhóm sử dụng một vòng eo lưng duy nhất hay chiến thuật thắt lưng kép, Wu XI có thể khóa một vị trí chính. Trong hai cuộc đối đầu nhóm này, The Back -to -waist với Wu XI là người chơi nhập tịch Li Ke. Tuy nhiên, Li Ke, người vừa trở lại đội Guoan, vẫn cần phải đối mặt với sự cạnh tranh của đội trưởng Hao Junmin và đồng đội của câu lạc bộ Chi Zhongguo.

Hai kết thúc tấn công ở bên trái và bên phải của dòng Avant -garde là những chiếc xe máy nhỏ Feinhoto và Wu Lei. Mặc dù các đặc điểm kỹ thuật của cả hai là khác nhau, nhưng tất cả chúng đều được nhìn thấy ở tốc độ và có thể đảm bảo rằng cánh của đội đang bay cùng nhau. Trên chiến tuyến là một cặp người chơi nhập tịch khác, Exsson và Alan. Sự kết hợp của cả hai đã được thử trong quá trình đào tạo Thượng Hải vào tháng 3 của đội bóng đá quốc gia.

Trong quá trình đào tạo đối đầu với nhóm vào ngày 21, tiền vệ kỹ thuật Zhang Xianzhe đã giao dịch ở vành đai giữa với tư cách là một người đàn ông tự do bên ngoài đội hình của hai bên, theo thời gian cho cuộc tấn công và sê -ri.

Chiến đấu chống lại

Trong trường hợp đối thủ mạnh mẽ, bạn phải tấn công từ trước

Đánh giá từ quân đội nội bộ, Li Tie một cách có ý thức sắp xếp một số người chơi với các thuộc tính tấn công cho lực lượng chính bị nghi ngờ. Cuộc thi cho thấy đội Trung Quốc sẽ gặp các đội Guanjima và Maldives trong hai trận đầu tiên sau nửa thập niên 40. So với các đối thủ cạnh tranh chính, Philippines và đội Syria, hai đối thủ đầu tiên sẽ được thực hiện trong cả khả năng cá nhân hoặc kỹ năng và chiến thuật tổng thể. Sức mạnh là kém hơn nhiều. Đội tuyển Trung Quốc muốn lọt vào top 12, không chỉ để giành chiến thắng trong đội Guanjima và Maldives, mà còn giành chiến thắng càng nhiều càng tốt. Do đó, ít nhất là trong quá trình chiến đấu với hai đội này, bóng đá quốc gia phải tấn công từ trước.

Đối với hai trò chơi khác, trong khi chú ý đến hiệu quả tấn công, đội Trung Quốc cũng phải cẩn thận với cuộc phản công của đối thủ. Đối với các đối thủ khác nhau, đội huấn luyện bóng đá quốc gia cũng cần chuẩn bị lại trong việc thiết kế đội hình và đội hình. Do đó, đội hình của đội bóng đá quốc gia trong bốn trận tiếp theo sẽ không thay đổi.

Khi đội bóng đá nam Trung Quốc đến phân chia Tô Châu của cuộc thi thứ 40 trong tuần này, ngoài đội Guam trong cùng một nhóm, đội Maldives, đội Philippines và đội Syria đều vội vã tới Dubai. Theo kế hoạch, họ sẽ bay đến Trung Quốc vào ngày 31 tháng 5 và vào nước từ Sân bay Quốc tế Thượng Hải. Sau khi nhận và vượt qua kiểm tra thể chất và các quan sát cô lập y tế cần thiết, họ sẽ đến Tô Châu để chuẩn bị và tham gia vào bộ phận Tô Châu.

Hầu hết trong số 40 cuộc thi còn lại trong Giải vô địch thế giới áp dụng các cuộc thi tập trung. AFC yêu cầu tất cả các nhóm tham gia phải cùng nhau tham gia cuộc thi để tổ chức các hiệp hội (khu vực) của các thành viên tổ chức. Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, tất cả các nhóm tham gia phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định phòng ngừa của các hiệp hội quốc gia (khu vực) của các thành viên của sự kiện và chấp nhận các quan sát cô lập y tế không quá 24 giờ. Tất cả các nhóm tham gia phải chấp nhận sự cô lập bong bóng trong vòng 72 giờ trước khi khởi hành, nghĩa là trước khi khởi hành, ngoại trừ việc họ xuất hiện trong khách sạn và địa điểm đào tạo, họ không thể rời khỏi vị trí được chỉ định để tối đa hóa cuộc thi tham gia đến mức tối đa . Nhiễm trùng cá nhân với virus vành mới.

Các quy định cũng cho thấy các thành viên của mỗi nhóm phải nhận xét nghiệm axit nucleic và xét nghiệm máu trước khi lên tàu. Là người tổ chức 40 cuộc thi còn lại A, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và một số khách truy cập vào các hiệp hội thành viên của một số khách đã đồng ý vào đội Guandao. Điều này là do các cuộc thi trung ương và người giám hộ sẽ bắt đầu vào ngày 30 tháng 5. Đội Guandao có kế hoạch vào đất nước từ Thượng Hải vào khoảng ngày 23 tháng 5, và sau đó đến Sư đoàn Tô Châu.

Cũng đàm phán, ba đội khách còn lại cũng đồng ý đến Dubai để tập trung trước, và sau đó ba đội đã được Dubai thống nhất đến Thượng Hải đến Thượng Hải. Ngoài ra, tám trọng tài, giám sát cạnh tranh, giám sát trọng tài và các quan chức sự kiện khác trong nhóm thực thi pháp luật này cũng đã đến Dubai để tập trung sớm, và sau đó đến Thượng Hải. Được biết, việc nhập cảnh và vào cửa của tất cả các nhóm tham gia và các quan chức cạnh tranh phải được thực hiện trong một vụ phòng ngừa dịch bệnh đóng chặt chẽ. Một khi có những nhân viên có liên quan phát hiện tình huống khi vào nước này, họ sẽ ngay lập tức được gửi đến điểm cô lập để cô lập và điều trị toàn diện.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168