Li Tie sẽ đạt được một kỷ lục tuyệt vời cho bóng đá Trung Quốc

Sau khi đánh bại Đội Syria 3-1, chúng tôi trở thành vị trí thứ hai với các lớp tốt nhất với Ô-man, Iraq, Việt Nam và Lebanon, và tiến tới top 12 của vòng loại châu Á World Cup Qatar. Tuy nhiên, tại thời điểm này, bài kiểm tra thực sự của đội bóng đá quốc gia vừa mới bắt đầu và bài kiểm tra ảnh hưởng đến World Cup chưa đến.

Theo bảng xếp hạng bóng đá quốc gia hiện tại ở FIFA, chúng tôi tạm thời xếp thứ 8 ở châu Á, vì vậy xu hướng nhóm của vòng 12 đã bắt đầu bắt đầu:

Đội đầu tiên: Nhật Bản, Iran

Đội thứ hai: Hàn Quốc, Úc

Đội thứ ba: Ả Rập Saudi, Iraq

Đội thứ tư: UAE, Trung Quốc

Đội thứ năm: Syria, Ô -man

Đội thứ sáu: Việt Nam, người Lebanon

Ngoài lớp bốn, đội bóng đá quốc gia sẽ được chia thành cùng một nhóm trong tương lai với một đội của mỗi đội gồm 1, 2, 3, 5 và 6. Nói cách khác, ngoài UAE, Đội bóng đá quốc gia có khả năng gặp gỡ với các đội khác, bao gồm cả Syria.

Trên thực tế, phiên họp sơ bộ thế giới này ít khó khăn hơn so với phiên trước, bởi vì trong vòng cuối cùng của chúng tôi đã đảo ngược Qatar ở vòng cuối cùng của Doha, với sự giúp đỡ của nhiều đội, cuối cùng chúng tôi cũng không đi xe buýt cuối cùng. Trước khi đội Trung Quốc và Syria bắt đầu, sau khi Jordan thua Úc, chúng tôi đã giành được trình độ mà không cần chiến thắng.

Vị trí thứ hai của đội bóng đá quốc gia trong 8 nhóm dẫn đầu tất cả các dữ liệu. Các trò chơi chiến thắng nhất, các mục tiêu nhất, mục tiêu ít nhất, mục tiêu thành công nhất và điểm số và điểm nhất. Ít nhất chúng tôi đã đến khi chúng tôi gặp rắc rối, điều này vẫn minh họa đầy đủ khả năng và tinh thần chiến đấu của các cầu thủ bóng đá quốc gia. Đồng thời, công việc của các cầu thủ nhập tịch đã tiếp tục tiến lên, và đội bóng đá quốc gia đã củng cố những thiếu sót ở một mức độ nhất định. Sự kiềm chế của Exzon ở Frontcourt cũng đã tạo ra các điều kiện để Wu Lei chơi lợi thế tốc độ của nó.

12 cuộc thi hàng đầu sẽ được lên kế hoạch sơ bộ sẽ được chơi từ ngày 2 tháng 9 đến ngày 29 tháng 3 năm tới. Huấn luyện viên Li Tie sẽ tham gia vào vé World Cup thứ 3 cho sự nghiệp bóng đá của anh ấy. Hai lần đầu tiên anh tham gia vào vòng loại World Cup, những người vẫn là mười trận đấu hàng đầu vào thời điểm đó. Chung kết World Cup 2002

Li Tie dự kiến ​​sẽ trở thành nhân vật đầu tiên trong lịch sử bóng đá Trung Quốc tiến vào trận chung kết World Cup với tư cách là một cầu thủ và huấn luyện viên. Chỉ là giấc mơ này đòi hỏi nhiều nỗ lực hơn để làm cho đội bóng đá quốc gia. Bây giờ bạn đã lọt vào top 12, bạn phải đưa vào World Cup làm mục tiêu duy nhất. Các thử nghiệm lớn thực sự là trên đường. Vào thời điểm này, đội bóng đá quốc gia hoàn thành Tây Á sẽ bắt đầu trên đường đến World Cup của Tây Á.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168