Li Tie sẽ dẫn dắt đội bóng đá quốc gia lên top 12, để các tôn giáo địa phương phù hợp hơn cho bóng đá quốc gia hơn các tôn giáo nước ngoài

LI buộc chú ý đến cuộc tấn công của Frontcourt. Backcourt gần như không được thử nghiệm. Nếu bạn gặp phải Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc và các đội khác, Post -defense là ưu tiên hàng đầu. Bởi vì mọi người có một vài khả năng kỹ thuật cao hơn chúng tôi, hành vi phạm tội chắc chắn rất mạnh mẽ. Hàn Quốc và những người ở nước ngoài ở Nhật Bản rất mạnh mẽ. Sau khi phòng thủ, chúng ta phải làm việc chăm chỉ để chọn đúng người.

Đội tuyển quốc gia nên có một bộ chiến thuật và chiến thuật ổn định, và cần có thời gian để trưởng thành và ổn định. Đổi lại, nó không giống bốn. Những giáo viên nước ngoài không thể nhận ra người Trung Quốc, và bạn cho anh ta biết người chơi, không thực tế. Đừng mê tín các huấn luyện viên nước ngoài. Người dân của chúng tôi cũng có thể phá vỡ một cách bằng cách dựa vào chính mình. Ví dụ, bóng bàn, bóng chuyền nữ, lặn, vv có kết quả tốt. Để cho đất nước của bạn một chút thời gian, tập thể dục và phát triển, tìm hiểu thêm và tìm hiểu thêm. Lý thuyết là thực tế. Bóng đá chắc chắn có thể cải thiện rất nhiều.

Thành thật mà nói, cơ hội năm nay thực sự tốt, và có những người chơi nhập tịch và Qatar không cần phải tham gia. Ngoại trừ Iran, Nhật Bản, Hàn Quốc, nó thực sự là một cấp cao, và phần còn lại sẽ không dám nghiền nát đội tuyển Trung Quốc 100 %. Không có hy vọng trong năm nay. Ngay cả khi phiên tiếp theo vào World Cup, nó cảm thấy không thú vị và đầy đủ nội dung vàng. Những khái niệm nào về tám nơi tương đương với việc giữ vào World Cup. Còn gì nữa trong World Cup này? Tôi hy vọng tôi có thể vào lần này, nếu không tôi sẽ vào World Cup trong phiên tiếp theo.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168