LI Tie sẽ cắt con ngựa một lần nữa, và bốn thẻ Trump sẽ bị đội bóng đá quốc gia bỏ rơi

Trước khi đội bóng đá quốc gia chơi trong top 12, Coach Li Tie sẽ thực hiện một số điều chỉnh cho đội hình, và một số chân quốc gia không đáp ứng các yêu cầu chiến thuật của họ có thể bị anh ta bỏ rơi.Giống như Tan Long, Wei Shihao, Ji Xiang và Zheng Zheng, họ có thể không chịu trách nhiệm cho việc cam kết với Li Tie khi chơi mười hai cuộc thi hàng đầu trong đội bóng đá quốc gia.Trước hết, khi Tan Long chơi trong bốn mươi cuộc thi hàng đầu trong đội bóng đá quốc gia, anh là đội tuyển quốc gia để bù đắp cho nó.Bản thân Tan Long cũng là một cựu chiến binh trên 30 tuổi.Li tie chỉ cho Tan lâu dài cơ hội khi một vòng quay lớn được chơi với Maldives.

Mặc dù Tan Long đã ghi một bàn thắng trong trò chơi này, nhưng màn trình diễn của anh đã bị nhiều người hâm mộ đặt câu hỏi. Bởi vì Tan Long có nhiều cơ hội hơn trong trò chơi, anh ta đã được dán nhãn với các nhãn hiệu choáng ngợp. Do đó, trong trò chơi tiếp theo, Tan Long không bao giờ có cơ hội chơi lại. Về cơ bản, sau khi chơi top 12 trong đội bóng đá quốc gia, anh sẽ biến mất khỏi đội tuyển quốc gia. Wei Shihao đã chơi trong top 12 trong đội bóng đá quốc gia. Lý do bị bỏ rơi bởi LI Tie có thể là vì anh ta đã bị thương. Ban đầu Li Tie đánh giá cao khả năng của Wei Shihao, hy vọng rằng anh ta có thể khiêu khích chùm tia của đội trong trò chơi.

Kết quả là, Wei Shihao đã mở chế độ chấn thương khi anh vào Li Tieguo. Anh ấy đã chơi một lần trong bốn sơ bộ thế giới. Đây là điều mà nhiều người hâm mộ cảm thấy rất đáng tiếc. Người hâm mộ tin rằng Wei Shihao luôn có thể gây thương tích khi anh bước vào bóng đá quốc gia, và Li Tie không nên dẫn anh đến UAE. Sau khi Wei Shihao đến UAE, anh không thể chơi trò chơi, điều đó không có nghĩa là một hạn ngạch bị lãng phí vô ích. Do đó, nếu Wei Shihao trong cuộc thi bóng đá quốc gia trong tương lai, anh ta không thể điều chỉnh tình trạng thể chất của mình ở mức tốt nhất, Li tie chỉ có thể cắt ngựa của mình. Đội bóng đá quốc gia không thể chịu chấn thương liên tục Wei Shihao tham gia vào top 12, và lãng phí một nơi cho viện trợ nước ngoài.

Ji Xiang chắc chắn không cạnh tranh ở vị trí của đội bóng đá quốc gia. Thay mặt cho đội bóng đá quốc gia, anh đã thi đấu với Maldives, và anh không thể hiện màn trình diễn của mình ở cả hai đầu của hành vi phạm tội và phòng thủ. Xem xét rằng sau cuộc thi thứ mười hai bóng đá quốc gia được mở, chấn thương sẽ được trả lại vào ngày mai, và Guoan Feiyi Wang Gang cũng sẽ được Li Tie gọi. Do đó, Jixiang, người ban đầu được đưa vào đội bóng đá quốc gia làm bổ sung, có thể bị bỏ rơi và bỏ lỡ mười hai cuộc thi hàng đầu thay mặt cho đội bóng đá quốc gia.

Khi Zheng Zheng chơi trong bốn mươi cuộc thi hàng đầu tại đội bóng đá quốc gia, Li Tiezu đã được tuyển dụng vào đội tuyển quốc gia vào giây phút cuối cùng. Zheng Zheng là một bàn tay nhiều mặt có thể đá lưng trái và trung vệ. Nó nên được tái sử dụng bởi Li Tie. Thật không may, Zheng Zheng đã thi đấu ở vị trí bên trái nhưng Wang Yichao và Li Lei. Huân chương của vị trí của các hậu vệ trung tâm được xếp hạng sau Li Ang, Jiang Guangtai và Zhang Linzheng, vì vậy đội tuyển quốc gia có ý thức tồn tại. Sau đó, danh sách lựa chọn của Zheng Zheng khi đội bóng đá quốc gia chơi trong top 12, đó là một điều hợp lý

Nước hoa

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168