Khi đôi giày vàng Super League, Super League AFC Champions League không thể chơi!

Gần đây, đội bóng đá quốc gia đã thực sự mang đến cho người hâm mộ Trung Quốc của chúng tôi.Trong các vòng loại châu Á World Cup cartars cách đây không lâu, đội bóng đá quốc gia của chúng tôi đã đến với một làn sóng 4 chiến thắng liên tiếp và tiến lên thành công trong top 12. Điều khiến người hâm mộ của chúng tôi hạnh phúc là lần này, đội bóng đá quốc gia không thả chuỗi tạimột khoảnh khắc quan trọng.Trước cuộc tấn công điên cuồng của lữ đoàn yếu đuối, đối mặt với Chúa tể cay đắng Syria, nó cũng ổn định đối thủ và thể hiện đầy đủ sức mạnh thực sự của mình.

Tất nhiên, sự mạnh mẽ của đội bóng đá quốc gia là vì huấn luyện viên đã được thay đổi như một con dao. Sau khi nhậm chức, Li Tie đã hợp nhất các cầu thủ đội tuyển quốc gia một lần nữa và trở thành một tập thể đá. Cái khác là sự trỗi dậy của Wu Lei. Sau khi trở về Trung Quốc một lần nữa sau một năm rưỡi, Wu Lei đã hoàn thành một bản nâng cấp toàn diện. Không chỉ là khả năng đối đầu thể chất được cải thiện rất nhiều mà còn có thể chơi tốc độ nhanh của châu Âu. Sự tự tin được tìm thấy hoàn toàn. 4 trò chơi trong 4 trò chơi. Hầu như tất cả anh ấy đã giúp đội phá vỡ bế tắc và trở thành người đàn ông quan trọng và sự phụ thuộc vào đội bóng đá quốc gia.

Tất nhiên, đội bóng đá quốc gia ổn định đến mức vẫn không thể tách rời khỏi sự giúp đỡ của viện trợ mạnh mẽ. Ví dụ, ex sen ở tiền tuyến, anh ấy đã thực hiện quá tốt ở trung tâm. Anh ấy đã lấy bóng để thu hút hàng phòng ngự để tạo ra hoàn toàn không gian cho việc chèn về phía trước của Wu Lei, để lợi thế của Wu Lei được thể hiện đầy đủ. Alan, người thường bù đắp cho giải pháp thay thế, cũng cho thấy hiệu quả mục tiêu cao của mình, ghi 3 bàn sau 3 trận. Ngoài ra, Jiang Guang Tai cũng đã trở thành một chất ổn định cho mặt sau của đội bóng đá quốc gia. Với các cầu thủ của mình, anh ta có thể tấn công với sự tự tin. Cái kia là li ke. Mặc dù không có nhiều lần xuất hiện, khả năng đánh chặn và khả năng bóng của anh ấy cũng rất ấn tượng. Có thể nói rằng việc tham gia các AIDS nước ngoài này làm cho các cầu thủ bóng đá của đất nước chúng ta tự tin và thiết thực hơn, vì vậy khả năng của họ cũng được phát huy.

Khi chúng tôi hạnh phúc cho đội tuyển quốc gia và hoan nghênh hiệu suất của viện trợ nước ngoài cho đội bóng đá quốc gia, một người không phải là một hương vị. Người này cũng là một sự trợ giúp mạnh mẽ của đội tuyển quốc gia. Anh ấy đã giành được đôi giày vàng của Super League như Exsson. Nhưng bây giờ anh ấy hoàn toàn khác với tình huống của Exsson. Anh ấy là một con bò đực Luo Guofu.

Luo Guofu đã từng ghi được 22 bàn thắng cho đội bóng Luneng Shandong trong mùa giải 2015 để trở thành một đôi giày siêu vàng. Sau đó, anh chuyển đến Hà Lan Huaxia hạnh phúc. Sau đó, anh đến Quảng Đông Nam Trung Quốc để chơi trong 2 mùa. Sau khi bắt đầu nhập tịch, anh được Quảng Châu Evergrande biên soạn và trở thành một cầu thủ nhập tịch của Quảng Châu Evergrande. Tuy nhiên, do tuổi tác và chấn thương, mặc dù Luo Guofu bước vào đội đầu tiên của đội Quảng Châu, nhưng có rất ít cơ hội để chơi. Mùa trước, anh ấy đã chơi 9 người trong số họ thay mặt cho các mùa giải khác nhau của đội Quảng Châu và ghi được 1 bàn thắng. Mùa này, anh ấy đã không chơi cho Evergrande. Tuy nhiên, trong một thời gian giới hạn mùa trước, chúng tôi vẫn thấy tác động mạnh mẽ của Luo Guo. Thể chất của anh ấy vẫn mạnh mẽ, đặc biệt là tất cả các công nghệ. Đó chính xác là vì Luo Guofu cũng tham gia danh sách đào tạo của đội bóng đá quốc gia lần đầu tiên. Thật không may, trong cuộc thi giảng dạy ấm áp của giảng dạy bóng đá quốc gia, anh đã bị thương trong 20 phút và được thay thế bởi đội tuyển quốc gia.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168