Khi đôi chân của Red Guo chọn ở lại Super League, Guoan Feng đã trở thành một hit lớn

Gần đây, đội La Liga Granada cố tình ký một tiền đạo Trung Quốc, điều này đã từng gây ra các cuộc thảo luận sôi nổi trong bóng đá trong nước. Nó đã được xác nhận rằng đó không phải là Wei Shihao. Sau đó, dường như Zhang Yuning, người trở về Bắc Kinh Guoan, đã hy vọng trở thành một người nước ngoài nổi tiếng. Điều đáng nói là Yan Junling, thủ môn đầu tiên của đội bóng đá quốc gia, người đã hy vọng chơi ở châu Âu trước đó, về cơ bản được dự định ở lại Super League với cảng Thượng Hải của Thượng Hải.

Hiện tại, chỉ có Wu Lei chơi ở châu Âu. Mùa này, anh theo người Tây Ban Nha để chiến đấu với West League, điều đó có nghĩa là không có cầu thủ Trung Quốc nào ở năm giải đấu lớn. Khi người Tây Ban Nha vẫn ở La Liga mùa trước, truyền thông "Aspen" của Tây Ban Nha đã báo cáo rằng người Tây Ban Nha xem xét ứng cử viên thủ môn vào mùa giải tới. Yan Junling từ Thượng Hải Shanggang là một trong những ứng cử viên của họ, nhưng cuối cùng, Yan Junling đã theo WU. Các đồng đội của Lei đã không trở thành sự thật nữa.

Là thủ môn xuất sắc nhất của đội bóng đá quốc gia, Yan Junling đã chiếm giữ chắc chắn vị trí của đất nước đầu tiên, vì vậy anh lạc quan về đất nước địa phương tiếp theo để chơi ở châu Âu. Hợp đồng với Yan Junling và Thượng Hải Shanggang đã hết hạn vào cuối tháng này. Nếu bạn muốn ở nước ngoài, bạn không phải xem ý kiến ​​của Hồng Kông, nhưng cuối cùng, anh ấy đã chọn gia hạn hợp đồng. Chơi châu Âu. Mặc dù sẽ có cơ hội ra nước ngoài trong lý thuyết của cảng Thượng Hải, vào thời điểm đó, nó rất cũ và không có đội nào có thể nhìn thấy nó.

So với Yan Junling, Zhang Yuning, một tiền đạo tiền đạo, có cơ hội đến châu Âu để chơi bóng đá. Điều đáng nói là trước khi gia nhập Bắc Kinh Guoan, Zhang Yuning đã chơi ở châu Âu và từng gia nhập Lữ đoàn Bundesliga Power Berleme, nhưng không may không chơi.

Bây giờ kể từ hai mùa của Bắc Kinh Guoan, Zhang Yuning đã đạt được rất nhiều tiến bộ. Trong 2 mùa liên tiếp, 8 bàn thắng và 5 hỗ trợ đã được xử lý. Hiệu suất thậm chí có thể tốt hơn Wei Shihao. Xem xét rằng dòng Super League là một viện trợ nước ngoài, Zhang Yuning có thể có cách này. Hiệu suất của anh ấy cũng làm nổi bật sự cải thiện khả năng và hiệu suất tuyệt vời của anh ấy.

Bây giờ, đội La Liga Granada quan tâm đến việc giới thiệu một người Trung Quốc, Zhang Yuning chắc chắn là một vấn đề lớn. Trước đó, khi Zhang Yuning gia nhập Guoan Bắc Kinh, một số phương tiện truyền thông tiết lộ rằng các câu lạc bộ của năm giải đấu lớn châu Âu nhìn thấy Zhang Yuning. Bắc Kinh Guoan đảm bảo rằng Zhang Yingning sẽ không đặt ra những trở ngại của con người ra nước ngoài, vì vậy nó phụ thuộc vào suy nghĩ của Zhang Yuning.

Xem xét rằng Zhang Yuning đã sống ở châu Âu trong nhiều năm, sẽ không gây rắc rối khi thích nghi với văn hóa và ngôn ngữ ở đó. Nói tóm lại, tôi hy vọng rằng năm giải đấu lớn vào năm tới sẽ có một người chơi Trung Quốc khác.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168