Khi World Cup bóng rổ nam xuất hiện, Yao Ming trêu chọc Kobei

Yao Ming: Tôi thấy bạn, đầu gối của tôi đau

Kobe: Nếu bạn không bị thương trong năm đó, tôi thực sự không nhất thiết phải giành chức vô địch.

Hãy trở lại vòng playoff phía tây của mùa giải 08-09! Đối với Houston Rockets thứ năm, mùa này có thể là số phận cho một vòng lưu diễn khác (hai mùa trước đã bị loại bỏ). Bởi vì người chơi chính McGrady đã được hoàn trả vào đầu mùa giải, không ai trong số họ lạc quan về họ khi đối mặt với những người tiên phong ở Portland do Huang Mamba và Ade lãnh đạo.

Tuy nhiên, Rockets of Zhizhi Chengcheng đã chơi một quả bóng rổ của đội. Battier, Yao Ming, Scola, ABA, Brooks và nhóm đã thiết lập một hệ thống hoàn hảo. Qua

Trong vòng thứ hai, Lakers của hạt giống số 1

Trong trò chơi đầu tiên, Yao Ming đã dẫn dắt Rockets đến các bước ở Los Angeles. Các Lakers tự hào dường như không nhận thức được mong muốn của đội về chức vô địch. Khán giả bị nghẹt thở bởi sự nghẹt thở và phòng thủ của tên lửa. Kobe phải đứng lên một mình để có được điểm. Khi vượt qua khu vực hình phạt, anh ta va chạm với đầu gối của Yao Ming. Yao Ming ngã xuống đất ngay lập tức. Chúa.

Tuy nhiên, Yao Ming đã không kết thúc. Anh ta háo hức đánh bại đối thủ hơn bất cứ ai. Anh ta biết rằng anh ta muốn loại bỏ Lakers trong vòng playoffs, và anh ta phải đánh cắp một chiến thắng trên đường. Sau khi Kênh Người chơi và Bác sĩ Đội thảo luận, họ đã trở lại sân. Trong quý IV, Yao Ming chỉ ghi được 12 điểm. Trò chơi đã đánh bại Lakers 100-92 trong toàn bộ 28 điểm, 10 rebound, 2 khối và 1 lần đánh cắp.

Mặc dù trò chơi đã thắng, chấn thương này đặt ra một điềm báo cho việc hoàn trả sự nghiệp của Yao Ming. Sau trận chiến thứ ba giữa hai bên, Yao Ming không bao giờ trở lại sân. Tuy nhiên, Rockets vẫn chiến đấu với Lakers để giành lấy bảy trận chiến. Kobe chỉ ghi được 14 điểm, nhưng đồng đội Gasol đã lật ngược tên lửa trống trong dòng bên trong. Nếu Yao Ming không bị thương trong năm đó, Rockets có thể thực sự là nhà vô địch.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168