Khi Tottenham gặp rắc rối, nó có lợi cho Manchester United để chiến đấu 4

Tottenham đã chơi ở vòng thứ ba của vòng bảng Champions League, và đối thủ là Frankfurt.Đội của Tottenham trị giá 680 triệu euro, Frankfurt chỉ có 220 triệu euro và cấu hình đội hình của hai đội không ở cấp độ.Do đó, Tottenham tốt hơn của đội hình không thể hiện sức mạnh mạnh mẽ hơn.Hai đội đã chơi một trận chiến ngột ngạt và bắt tay với tỷ số 0-0.

Sau khi buộc Frankfurt, Tottenham chỉ đạt được một chiến thắng trong 4 trận gần đây.Đội đã đánh bại khu vực hạ cấp Premier League Leicester City, thua Bồ Đào Nha và Arsenal, và chiến đấu với Frankfurt.Căn hộ, thành tích như vậy thực sự không lý tưởng.Đánh giá từ màn trình diễn gần đây của Tottenham, phòng thủ của đội là một mớ hỗn độn và khả năng tạo ra các cơ hội tấn công bị hạn chế.Gã khổng lồ Premier League này đã trở thành sự sụp đổ tầm thường và đôi.

Hiện tại, Tottenham được xếp hạng thứ 3 tại Premier League, và nó tạm thời được xếp hạng thứ ba. Nó cao hơn 3 điểm so với Brighton phía sau, nhiều hơn 4 điểm so với Chelsea, nhiều hơn 5 điểm so với Manchester United và Tottenham xếp thứ 4 mùa trước. Tại UEFA Champions League, Bồ Đào Nha thể thao đứng đầu, Tottenham đứng thứ hai trong nhóm với bất lợi 2 điểm, nhưng điểm số tương tự với Frankfurt chỉ ở dưới cùng của Marseille.

Rõ ràng, Tottenham xếp hạng tương tự như bảng xếp hạng của Premier League mùa trước. Ở Champions League, tình hình nhóm của họ rất thuận lợi. Ba đối thủ không phải là Champions League. Nhưng bây giờ, tình hình của Tottenham là vô cùng quan trọng. Cái gai chắc chắn đã lãng phí bản hợp đồng tốt của nó.

Mùa hè này, Tottenham tiếp tục tuyển dụng, và nhóm đã mua ra khỏi Romero, đã giới thiệu các AID mới như Risarine, Big Suma, Udaki, Speme, Foster, Perisic, Langele và các AIDS mới khác và các công cụ hỗ trợ mới khác. , Tottenham đã chi khoảng 170 triệu euro, có giá rất nhiều. Cho dù đó là Pochettino, hay Mourinho, phí chuyển nhượng của hai huấn luyện viên cũ của Tottenham này không tốt như Conte, nhưng Conte đã chi rất nhiều tiền. Sau đó, anh ta không dẫn Tottenham từ bỏ thành tích do của mình. Hiệu suất của Tottenham không tỷ lệ thuận với chi tiêu chuyển nhượng của anh ấy. Rõ ràng, 1070 triệu torrent của gai đã trôi.

Điều đáng nói là sau khi làm phẳng với Frankfurt, Conte đã công khai tuyên bố rằng Tottenham cũng cần phải đạt đến cấp độ cao hơn bằng cách trích dẫn. Rõ ràng, Conte không hài lòng với tình hình hiện tại của đội và có ý nghĩa lắc nồi. Conte, người đã chi rất nhiều tiền, vẫn đang chơi áp lực cho câu lạc bộ, khiến người hâm mộ Tottenham cảm thấy không thoải mái và bắt đầu đặt câu hỏi cho Conte.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168