Khi Super League Trung Quốc bắt đầu, chưa có tin tức cụ thể nào

Nếu giải đấu trong nước chưa bắt đầu vào đầu tháng 7, rất khó để kết thúc 30 vòng thi trong năm nay mà không làm giảm hệ thống trò chơi.

không có lựa chọn! Đằng sau phía sau Luo Guofu, người được gọi đến Luo Guofu, anh ta đã từ bỏ vị trí hỗ trợ địa phương 23 tuổi, và Li Tie không phạm sai lầm. Ngoài ra, trước đội bóng đá quốc gia, thông báo chính thức của đội tuyển quốc gia mới, là giai đoạn thứ ba của sắt. Sau khi công bố danh sách lớn này, Luo Guofu đã gia nhập đội bóng đá quốc gia một thời gian. Tuy nhiên, cũng có nhiều người hâm mộ nói tại sao danh sách Super League không 23 tuổi để hỗ trợ Wang Yang Liyu. Ông đã làm cho nó rõ ràng và chỉ 23.

Tuy nhiên, cá nhân tôi nghĩ rằng Li Tiezhao thành một cầu thủ nhập tịch mới Luo Guofu bất lực đằng sau trợ lý Wang Yang Liyu 23 tuổi, và Li Tie không có gì sai. Li Tie là huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia. Anh ta có thể chọn những người chơi quen thuộc và đáng tin cậy hơn, và chọn chọn người chơi dựa trên lối chơi chiến thuật của anh ta.

Ngoài ra, tình hình hiện tại của đội bóng đá quốc gia là nghiêm trọng, và có một số cầu thủ nhập tịch xuất sắc để hoàn thành quyền công dân. Nếu Li Tie không sử dụng chúng, đó là một sự lãng phí tài nguyên. Ngoài ra, sức mạnh tổng thể của họ mạnh hơn các cầu thủ trong bóng đá quốc gia và frontcourt. Khả nghi. Hôm nay là thời điểm quan trọng để tác động đến World Cup. Li tie cần thành tích và đội bóng đá quốc gia cũng yêu cầu điểm số. Do đó, cũng không thể từ bỏ vị vua trợ lý địa phương 23 -YEAR tuyệt vời này.

Trên thực tế, đối với chính Yang Liyu, khi anh trở nên đủ xuất sắc, ngay cả khi có nhiều cầu thủ nhập tịch hơn, anh có thể được chọn làm đội bóng đá quốc gia. Giống như bây giờ, mặc dù đội bóng đá quốc gia đã lên kế hoạch cho một loạt các công cụ hỗ trợ trước như Gaunt, Alo, Alan và Little Motorcycle, Wu Lei vẫn là lực lượng chính của sắt. Tôi hy vọng rằng những người chơi trong nước xuất sắc hơn có thể đứng lên trong tương lai để giúp đỡ bóng đá Trung Quốc!

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168