Khi Red State Foot quyết tâm tham gia Super League: Fight tại Cúp châu Âu vào năm tới!

Sau khi Super League Trung Quốc bước vào kỷ nguyên giới hạn lương, cửa sổ chuyển nhượng mùa đông của Super League cũng được suy đoán rằng thế giới bên ngoài là người ảm đạm nhất. Với các hạn chế 3 triệu euro trước thuế, tổng chi tiêu của tất cả các viện trợ nước ngoài không quá 10 triệu euro. Giới thiệu vương quốc phổ biến của một lần. Tuy nhiên, miễn là bạn làm việc chăm chỉ, sẽ luôn có một bất ngờ. The New Express sẽ báo cáo những tin tức mới nhất. Super League sẽ sớm ký một người chạy nổi tiếng của Cúp châu Âu. Mức lương hàng năm của anh ấy chắc chắn sẽ không vượt quá các điều khoản của Hiệp hội bóng đá!

Như chúng ta đã biết, Super League hiện tại là viện trợ nước ngoài nhất, và với sự ra đi của các ngôi sao như Karasco và Salavi, sẽ ngày càng ít viện trợ nước ngoài vào quốc tế hoạt động quốc gia châu Âu. Tượng. Có thể thấy rằng các điều kiện lương của Super League Trung Quốc rất khó thu hút các cốc châu Âu phổ biến hơn. Tuy nhiên, R & F Quảng Châu khổng lồ của Super League đã thực hiện một bước quan trọng. Đội đã xác định rằng nó sẽ giới thiệu một bàn chân người Thụy Điển phổ biến!

Theo báo cáo, R & F Quảng Châu đã liên hệ với ba AIDS nước ngoài và nhóm cũng sẽ tiến hành các thông báo chính thức gần đây. Và một trong số họ là Thụy Điển, Thụy Điển, một lần được chơi trong một thời gian ngắn ở Quảng Châu R & F! Swensen, 33 tuổi, đã đến Trung Quốc Super League Quảng Châu R & F vào năm 2016, nhưng đã rời đi chỉ sau một mùa mà không được thế giới bên ngoài công nhận. Tuy nhiên, Svans luôn chiếm vị trí của đội tuyển quốc gia Thụy Điển. Trong sơ bộ châu Âu năm nay, anh đã chơi tới 7 trận đấu cho đội tuyển quốc gia Thụy Điển!

Lực lượng phòng thủ của Swensen với chiều cao 1,84 mét có khả năng cực kỳ nổi bật ở thắt lưng. Đội tuyển quốc gia Thụy Điển đã tham gia Cup châu Âu vào năm tới, và anh cũng sẽ chơi cho đội Thụy Điển với tư cách là một quốc gia tích cực quốc gia. Không có nghi ngờ rằng trong các điều kiện lương viện trợ nước ngoài hiện tại của Super League, nó cũng có thể được giới thiệu vào chân Cúp châu Âu như một quốc gia nổi tiếng, rất hiếm và đáng ngạc nhiên. Bạn biết đấy, mức lương hàng năm của anh ấy có khả năng thấp hơn 3 triệu euro trước thuế, nhưng vai trò này không tệ hơn nhiều viện trợ nước ngoài!

Trong Super League Trung Quốc năm nay, đã có một quốc gia nổi tiếng của đội tuyển quốc gia Thụy Điển. Đây là Danielson của đội Dalian. Nếu hai người chơi này có thể chơi tốt vào năm tới và duy trì một tình trạng thể chất lành mạnh, chúng ta sẽ có cơ hội ở Cúp châu Âu. Đồng thời, tôi thấy một cảnh quay ngoạn mục của 2 đội ở Trung Quốc Super AIPATION AID! Tôi phải nói rằng chúng tôi mong muốn được hạ cánh của Svevison ở Super League Trung Quốc một lần nữa, chứng minh giá trị của chúng tôi bằng hành động và cũng mang lại danh dự cho Super League!

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168