Khi Red Country Foot khóa lực lượng chính của đội bóng đá quốc gia!

Lippi từ chức, Li Tie đã nhậm chức, và bàn chân quốc gia mới được đưa ra.Nhưng bây giờ, một người về cơ bản khóa vị trí chính, nghĩa là Wei Shihao.Li tie rất quan trọng đối với Wei Shihao từ Cup Đông Á.Nếu không có tai nạn trong thế giới tiếp theo Bouch, Li Tie sẽ thích Wei Shihao ở tiền tuyến.Điều đáng nói là trong thời kỳ Lippi, Wei Shihao đã bị chặn, nhưng Li Tie hy vọng sẽ kích hoạt thiên tài bóng đá Trung Quốc.Wei Shihao có quá nhiều kỳ vọng cho người hâm mộ Trung Quốc.Anh ấy nổi tiếng với tuổi trẻ.Nếu anh ta làm việc một chút, anh ta có thể trở thành một người không thua kém Nangong Takuya.Thật không may, môi trường của bóng đá Trung Quốc quá vượt trội.Wei Shihao có thể dễ dàng trở về Trung Quốc để có được mức lương hàng năm một cách dễ dàng mà không cần nỗ lực.Là một đồng nghiệp, Nangong Takuki gia nhập Liverpool sau vài năm làm việc chăm chỉ.Wei Shihao không thể làm điều đó.
Nhưng cho dù Wei Shihao chậm như thế nào đã được cải thiện, theo quan điểm về việc thiếu tài năng bóng đá Trung Quốc, anh vẫn là một ngôi sao mới với hy vọng cao cho bóng đá quốc gia, ngay cả khi anh 25 tuổi trong năm nay! Trong quá khứ, Wei Shihao đã gây ra rất nhiều tranh cãi. Năm ngoái, Cup Trung Quốc, anh đã cắt đôi chân của người chơi Uzbekistan và lần đầu tiên không có lời xin lỗi. Sau đó, dưới áp lực của dư luận, Wei Shihao đã xin lỗi bên kia và gửi một giỏ hoa.
Nhưng mùa giải 2019, Wei Shihao đã chơi mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp của anh ấy. Trong thời kỳ Lippi, Wei Shihao không đúng và đã từng bị Lippi chặn lại. Cuối cùng, Evergrande cũng đã trừng phạt anh ta, nhưng sau khi Li Tie trở thành huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia, Li Tie là huấn luyện viên huấn luyện viên đội bóng đá quốc gia. Tình hình của Wei Shihao quá thay đổi. Ngay cả khi anh ấy là một cậu bé gây tranh cãi, không có ai trong bóng đá Trung Quốc. Li tie phải kích hoạt Wei Shihao. Nếu không có tai nạn trên vở ballet thế giới tiếp theo, Li Tie sẽ thích Wei Shihao ở tiền tuyến. Đối tác của anh ấy với Exon là đáng để mong đợi. Ngoài ra, một lực lượng chính khác là Wu Lei.
Tất nhiên, không có nhiều cơ hội để rời Wei Shihao để chứng tỏ bản thân. Trong Evergrande và bóng đá quốc gia, anh ấy phải đối mặt với tác động. Bởi vì anh ấy không thể chơi bóng, Wei Shihao không muốn đến La Liga để chơi. Tuy nhiên, tại đội bóng đá quốc gia và Evergrande Wei Shihao, họ cũng chịu áp lực. Rốt cuộc, người chơi nhập tịch đã đến. Nếu Wei Shihao không làm việc chăm chỉ, anh ta chỉ có thể thay thế.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168