Huang Jianxiang giải thích rằng Cup Asian bóng đá phụ nữ Trung Quốc đã giành chức vô địch và khóc

Huang Jianxiang giải thích rằng Cup Asian Football Asian của phụ nữ Trung Quốc đã khóc sau khi giành chức vô địch. Sau đó, hãy xem xét những lời giải thích kinh điển khó quên của người hâm mộ Ý. Hình phạt, đá phạt, hình phạt, Grooson, giá trị của Grooson, đừng cho người Úc bất kỳ cơ hội nào, người Ý tuyệt vời trái, ông được thừa hưởng truyền thống vinh quang của Ý. Tại thời điểm này, anh không đơn độc, anh không cô đơn! Tetty phải đối mặt với hình phạt này, và anh ta đối mặt với đôi mắt và kỳ vọng của người hâm mộ Ý trên khắp thế giới. Vào cuối trò chơi, đội Ý đã giành chiến thắng, loại bỏ Úc, Ý tuyệt vời! Maltini, một maltini bên trái tuyệt vời ở Ý ngày hôm nay, có một sinh nhật vui vẻ ngày hôm nay. Không người hâm mộ sẽ không quen thuộc với bình luận này, nhưng vì bản án này, anh ta thậm chí đã bị Bộ Ngoại giao chỉ trích và phải chọn rời khỏi CCTV và biến mất khỏi tầm nhìn của mọi người.

Ngoài ra, tôi chia sẻ một nhà bình luận cổ điển mà cá nhân tôi thích giáo viên Huang Jianxiang. Đất nước chúng ta thậm chí có thể không chạm vào cửa World Cup, nhưng bóng đá đã giành được một quả bóng. Có bao nhiêu huy chương vàng được giành trong bất kỳ mặt hàng nào khác. , Bóng đá là một con bò, anh ấy là phong trào đầu tiên của thế giới! Không đồng ý? Đừng chấp nhận bạn chết.

Đối với Huang Jianxiang, thế giới bên ngoài được định sẵn sẽ được trộn lẫn. Những người ghét anh ta nói rằng anh ta là một kẻ mất trí. Những người nói mà không có bộ não không xứng đáng để trở thành một bình luận của camera quan sát. Những người đánh giá cao anh ta gọi anh ta là nhà bình luận bóng đá đam mê nhất ở Trung Quốc, nói rằng bình luận của anh ta là một tác phẩm kinh điển vĩnh cửu. Sau khi Huang Jianxiang rời đi, chúng tôi sẽ khó tìm thấy một giảng viên cực đoan về tình cảm và kiệt sức như vậy. Có lẽ đằng sau sự hướng dẫn của Zhang, phía sau, những người hâm mộ cũ thỉnh thoảng sẽ bỏ lỡ những ngày hài hước nhưng đam mê.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168