Huang Jianxiang dự đoán sẽ trở thành sự thật, và đội bóng đá quốc gia đã đập vỡ bát gạo

Tôi tin rằng nhiều người hâm mộ vẫn nhớ rằng trước khi bình luận Huang Jianxiang này nói rằng trò chơi bóng đá nam nói rằng đội bóng đá nam đã tạo ra một viên súng cối, và chỉ 10 ngày sau đó, bàn tay chính thức của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc bắt đầu phá vỡ các bát gạo sắt củaCác thành viên đội bóng đá nam của chúng tôi.Đúng rồi.Sau khi Chen Yiyuan và Hiệp hội bóng đá bắn, phản ứng chính thức đầu tiên của Quảng Châu Evergrande tuyên bố rằng mức lương thấp nhất trong mùa giải mới của đội Quảng Châu trong mùa giải tiếp theo đã chính thức bắt đầu từ 5.000 nhân dân tệ.Bạn đã làm N nên nghe nó đúng.Nó 5.000 nhân dân tệ một mức lương hàng tháng.Mức lương của người chơi cuối cùng có thể bắt đầu liên kết với tầng lớp lao động thông thường.Tôi không biết mọi người nghĩ về cách tiếp cận như vậy.Bạn có thể để lại một tin nhắn trong khu vực bình luận bên dưới và cho tôi biết quan điểm của bạn, cảm ơn bạn.

Sau khi bắt đầu hiệp hội bóng đá chính thức, ví dụ đầu tiên về Quảng Châu Evergrande đã làm một ví dụ vào ngày 16 tháng 2. Họ đã được phát hành vào ngày của hướng dẫn tiêu chuẩn lương của mùa mới. Sau khi hướng dẫn này ra mắt, nó khá sốc vì toàn bộ Quảng Châu đã được tính toán. Ba mươi đội đầu tiên, 20 đội dự trữ, cộng với bóng đá nữ, v.v. đã thêm gần 100 người. Tất cả chúng đã được thêm vào với nhau. Mức lương trước của họ là hơn 14 triệu nhân dân tệ. Bạn đã nghe đúng, đó là, gần như 100 người được thêm vào. Tổng mức lương là hơn 14 triệu nhân dân tệ. Nó là tiêu chuẩn nào trong quá khứ? Những khoản tiền này không tốt bằng mức lương hàng năm của Gaunt nhiều như Gaunt. Vào thời điểm đó, Gaurat có thể nhận được hơn 20 triệu tiền lương hàng năm tại thời điểm Super League, tạo thành một sự khác biệt lớn.

Vì vậy, trong đội đầu tiên, việc giảm lương đặc biệt quyết liệt. Nhóm nghiên cứu quy định rằng ba lực lượng chính nổi bật tương đương với những người chơi lương hàng đầu. Họ có thể nhận được bao nhiêu? Mức lương hàng năm là 600.000. Bạn không nghe thấy quyền, mức lương hàng năm là 600.000, không phải là mức lương hàng tháng là 600.000. Điều đó có nghĩa là gì? Là đội trưởng của đội bóng đá quốc gia, Zhang Linzheng, giống như Wei Shihao, là ngôi sao hay nhất ở Trung Quốc. Mức lương của họ ở Quảng Châu là 600.000 mỗi năm và mức lương trung bình hàng tháng là khoảng 50.000. Một số người có thể nói rằng so với tầng lớp lao động này, nó vẫn cao hơn rất nhiều, nhưng về cơ bản, nó đã giảm theo tiêu chuẩn của cổ áo màu trắng so với cổ áo vàng ở các thành phố có kích thước trung bình. Đó là tiêu chuẩn đã bắt đầu trở lại bình thường.

Đừng quên rằng mức lương hàng năm của Zhang Lin là hơn 10 triệu và trong quá trình chuyển nhượng của Wei Shihao, người ta nói rằng phí chữ ký của anh ta cao tới 50 triệu nhân dân tệ. Điều gây sốc là sự thay thế của đội này, mức lương hàng năm của họ là khoảng 140.000 nhân dân tệ, được giảm giá. Đó là hơn 10.000 thuế mỗi năm. Nó là hơn 7.000 nhân dân tệ, điều này không tệ. Và có một số người chơi không thể chơi thay thế, nhưng họ có thể vào danh sách hơn 20 người trong đội đầu tiên, về cơ bản là mức lương trước đó đạt tới 6.000 nhân dân tệ.

Sau khi đội Quảng Châu của Xu Jiayin đưa ra một phản ứng chính thức, vào buổi tối, đội Vũ Hán do Yan Zhi dẫn đầu cũng chính thức đưa ra một thông báo, nói rằng một tuyên bố 5 điểm đã được đưa ra để trả lời lời kêu gọi của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc. Tiếp theo, bạn sẽ tiến hành đào tạo thanh niên. Xây dựng, canh tác các cầu thủ trẻ. Họ không hy vọng rằng Quảng Châu đã rất thân thiết, vì vậy cô ấy đã đưa ra mức lương sớm, nhưng sau khi thấy Quảng Châu nhận được một tờ tiền lương như vậy, tôi tin rằng đội tiếp theo cũng sẽ giới thiệu bảng lương mùa mới của họ. Một tiêu chuẩn giới hạn trên và giới hạn dưới. Theo tôi, những người này đã được hưởng cổ tức bóng đá Trung Quốc trong các hoạt động vốn trong 7 năm. Tiếp theo, không quá nhiều để cho họ nhổ ra. Đối với sự phát triển của bóng đá Trung Quốc, nó thực sự cần phải can thiệp vào sự can thiệp. Nó không liên quan chặt chẽ hơn với cuộc sống của những người bình thường. Nếu bạn được liên kết với các doanh nghiệp thông thường, thì không có nghi ngờ rằng cấp độ này không trang nghiêm. Mọi người là những thứ.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168