Huai không gặp phải!Titan toàn năng của Hà Lan đẹp trai và đẹp trai

Ở dòng sau của Manchester City, sự tồn tại của Lực lượng bảo vệ chân quốc gia Hà Lan AK không cao.Vào tháng 8 năm 2020, AK chuyển từ Bernamemouth sang Manchester City với phí chuyển nhượng 45,3 triệu euro.Ban đầu, anh ta nghĩ rằng anh ta sẽ đứng vững tại Hoàng thượng của Guardiola, nhưng anh ta không mong đợi rằng sau hai mùa, anh ta luôn là một cầu thủ bên lề ở tuyến sau của Manchester City.Nó có thể được mô tả là Huai Cai.

Theo thống kê dữ liệu, hai mùa tham gia Manchester City, AC đã chơi 40 trận cho Manchester City. Premier League chỉ đạt được 24 cơ hội và số lượng cảnh bắt đầu chỉ là 19 lần. Có thể thấy rằng trong hệ thống chiến thuật của Gua Shuai, AKE là một người chơi sườn gà có thể phân phối. Nhưng ngay cả như vậy, AK vẫn đóng góp ba bàn thắng cho Manchester City.

Theo tin tức mới nhất từ ​​90 phút, mùa hè này, AK đã được đưa vào kế hoạch làm sạch bởi quản lý cấp cao của Manchester City. Gần đây, Manchester City đã thông báo rõ ràng cho quốc tế Hà Lan rằng anh ta có thể tự do tìm thấy gia đình và lên kế hoạch rời khỏi đội. Miễn là Manchester City nhận được trích dẫn đúng, anh ta sẽ để anh ta đi mà không có bất kỳ trở ngại nào.

Đừng nhìn vào sự lãng quên của Ake ở Manchester City và trở thành một món sườn gà, nhưng khả năng của anh ấy là rõ ràng đối với tất cả. AK có thể được mô tả như là một phòng thủ tất cả. Anh ta không chỉ có những kỹ năng tuyệt vời dưới chân, mà còn có thể có bất kỳ vị trí nào trong dòng sau. Anh ta có thể đá bất kỳ vị trí nào ở bất kỳ vị trí nào của đường phía sau. Anh ta có thể đá. Do đó, sau khi Manchester City đưa anh ta vào kế hoạch dọn dẹp, anh ta sớm trở thành một hàng hóa được tìm kiếm trong thị trường chuyển nhượng châu Âu. Đặc biệt là đội Premier League, người quen thuộc với anh ta được anh ta thèm muốn.

Được biết, cho đến nay, đã có 6 đội bóng mạnh ở Premier League trong việc theo đuổi hậu vệ người Hà Lan tất cả điên rồ. Sáu anh hùng Premier League là: Chelsea, Tottenham, West Ham United, Newcastle, Bernemouth và Aston Vera.

Hợp đồng giữa AKE và Manchester City vẫn còn 3 năm và thời gian vẫn còn rất dài. Hơn nữa, người Hà Lan chỉ mới 27 tuổi trong năm nay. Đó chỉ là năm khi anh gia nhập Manchester City. Nó có thể là khoảng 40 triệu euro. Bây giờ, nó phụ thuộc vào ai là người đầu tiên đáp ứng lời đề nghị tâm lý của Manchester City. Về nguồn tài chính, rõ ràng là Blues Chelsea và Newcastle Union có nhiều khả năng trở thành chủ sở hữu mới tiềm năng của AK.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168