Hu Mingxuan sẽ ở lại đội với 3, một nửa số người chơi không có Cup châu Á

Vài ngày trước, hướng dẫn của đội bóng rổ nam của Du Feng đã trở về Trung Quốc thành công, và đang quan sát cô lập và nghỉ ngơi ở Qingyuan, Quảng Đông. Chẳng mấy chốc, đội bóng rổ nam sắp chuyển đến Asian Cup để chuẩn bị cho trận chiến. Đối với Asian Cup sắp bắt đầu vào tháng 8, nhiệm vụ hàng đầu của Du Feng vẫn còn rất nặng. Chỉ có một mục tiêu, nghĩa là, để giành chức vô địch Cup châu Á. Kết quả cuối cùng của Asian Cup cũng sẽ trở thành một cân nhắc quan trọng đối với Du Feng để huấn luyện.

Danh sách 14 tháng của việc tham gia cuộc bầu cử Olympic chắc chắn sẽ được điều chỉnh theo Cup châu Á. Rốt cuộc, không có nhiệm vụ giải quyết cuộc thi bầu cử. Bạn có thể mang đến một số cầu thủ trẻ để trải nghiệm bầu không khí của một số cuộc thi quốc tế và tích lũy kinh nghiệm của cuộc thi. Liên quan đến Asian Cup đang giành chức vô địch, hướng dẫn của Du Feng chỉ có thể giành chức vô địch chỉ bằng cách thu thập đội hình mạnh nhất của đội bóng rổ nam Trung Quốc.

Theo màn trình diễn của hai trò chơi trong cuộc bầu cử, trong danh sách 14 đại hội của mọi người, những người chơi tiếp tục ở lại đội, tôi nghĩ rằng chỉ có 4 người. Bao gồm hai Hu Mingxuan với 40 điểm, Zhou Peng, cốt lõi của tiền tuyến và hai người chơi bên trong Zhou Qi và Shen Zijie, tiếp tục ở trong danh sách lớn, không có sự hồi hộp.

Những người chơi khác nên tập trung lại danh sách kiểm tra và nhận được kiểm tra Du Feng một lần nữa, và cạnh tranh để vào Đại hội quốc gia lần thứ 12 của Asian Cup. Ngoài 14 cầu thủ tham gia cuộc bầu cử, Du Feng cũng sẽ tuyển một số cầu thủ quốc gia để kết hợp tốt hơn danh sách cuối cùng của đội bóng rổ nam.

Trong số những người chơi này, bao gồm Zhao Rui, Guo Ailun, Yi Jianlian, Wang Zhelin và những người khác, họ dự kiến ​​sẽ nhận được một cuộc gọi một lần nữa và trở lại danh sách đào tạo của đội bóng rổ nam. Ngay cả Zhao Rui, người đã bỏ lỡ khóa đào tạo bóng rổ nam cuối cùng, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông trước đó rằng anh hy vọng rằng bạn có thể trở lại đội huấn luyện của đội bóng rổ nam. Cho dù cuối cùng bạn cũng có thể ở lại trong trò chơi, bạn hy vọng sẽ trở thành đội tuyển quốc gia. tạo sự nỗ lực.

Do đó, từ phân tích hiện tại, các cầu thủ trẻ như Lu Wenbo, Zhu Mingzhen, Wang Shaojie và Liu Chuanxing, những người muốn cạnh tranh để vào danh sách cuối cùng của hướng dẫn của Du Feng là rất khó khăn. Bất kể từ sức mạnh hoặc kinh nghiệm cá nhân trong cuộc thi, những cầu thủ quốc gia trẻ tuổi này không thể so sánh với những người chơi cũ. Cùng với sự cần thiết phải xem xét kết quả, Du Feng cũng phải từ bỏ những cầu thủ trẻ này và theo đội hình của Asian Cup. Nói một cách tương đối, đó là một đội bóng rổ nam hoàn toàn mới.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168