Hoạt động mới nhất của Hiệp hội bóng đá 1 đã thu hút người hâm mộ đặt câu hỏi rộng rãi

World Cup luôn là giấc mơ của Li Tie, huấn luyện viên hiện tại của đội bóng đá quốc gia và thậm chí cả đội tuyển quốc gia. Sau sáng kiến ​​từ chức của Lippi, Li Tie đã trở thành huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia mới. Nhìn thấy thành tích của Li Tie, người hâm mộ cũng đang mong chờ đội ngũ huấn luyện này bao gồm chính Li Tie! Tuy nhiên, đội huấn luyện của đội tuyển quốc gia sắp phải đối mặt với những thay đổi lớn. Nhóm cốt lõi tổ chức lại. Giấc mơ tác động đến World Cup có thể tái tạo sự hồi hộp khổng lồ! Như chúng ta đã biết, Chủ tịch Thế giới này là cơ hội tốt nhất cho đội bóng đá quốc gia. Super League Trung Quốc đã quy kết một số cầu thủ Trung Quốc và châu Phi, bao gồm Super League Golden Boot Ex Sen và cựu Nhân Mã UEFA Cup Alan, v.v. Mọi người đã có thể chơi thay mặt cho bóng đá quốc gia, và Garat, Tiela, Browning, Hou Yongyong và những người khác cũng đang làm việc chăm chỉ. Đội bóng đá nam Trung Quốc có sự giúp đỡ của nhập tịch. Huấn luyện viên sắt, thế giới bên ngoài có niềm tin hơn vào bóng đá quốc gia!

Sau khi bắt đầu Super League Trung Quốc trong mùa giải mới, Li Tie cũng đã kiểm tra bước chân của đất nước và thậm chí đi vào và ra khỏi các khu vực khác nhau để xem trận chiến, đủ để thấy sự nhấn mạnh của anh ấy vào công việc của đội tuyển quốc gia . Tuy nhiên, khi mọi thứ đang diễn ra, đội tuyển quốc gia đã xuất hiện trở lại. Phóng viên MadeXing tiết lộ rằng để giúp đỡ tốt hơn cho đội tuyển sơ bộ của đội bóng đá quốc gia trong 40 cuộc thi hàng đầu thế giới, Hiệp hội bóng đá thực sự đã thuê một đội trợ lý giảng dạy nước ngoài cho đội bóng đá quốc gia. Và sẽ đến Thượng Hải, và bộ sưu tập bóng đá quốc gia sẽ xuất hiện trong đội tuyển quốc gia vào đầu tháng tới! Từ những từ được báo cáo bởi madexing, không khó để thấy rằng đây là một đội trợ lý giảng dạy nước ngoài được thuê đặc biệt bởi Hiệp hội bóng đá cho đội bóng đá quốc gia, và mục đích là làm cho đội có kết quả tốt hơn! Hoạt động này một lần nữa kích hoạt người hâm mộ nôn mửa. Một số người nói: Nhóm trợ lý giảng dạy cũng phải can thiệp? Những người khác đặt câu hỏi: Không phải đội trợ lý giảng dạy bao gồm huấn luyện viên trưởng? Rõ ràng, bất kể LI TIE có cá nhân tham gia vào việc lựa chọn các trợ lý giảng dạy nước ngoài hay không, đội huấn luyện đội tuyển quốc gia sẽ phải đối mặt với những thay đổi lớn!

Trước đó, đội ngũ huấn luyện của đội tuyển quốc gia là đội ban đầu do Li mang đến từ Vũ Hán Zhuoer. Họ đã thành công trong Super League, và họ đã hợp tác với sự hiểu biết ngầm trong đội tuyển quốc gia. Đây cũng là đội tuyển quốc gia trong đào tạo. s lý do. Tôi phải nói rằng Li Tie hiện đang phải đối mặt với việc tái tạo -trong các thành viên trong đội huấn luyện. Trong trường hợp thời gian chuẩn bị cực kỳ căng thẳng, đây chắc chắn là một thử nghiệm lớn, và nó có thể là kết quả của một điều xấu đối với hiệp hội bóng đá để làm những điều xấu!

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168