Hoạt động của Chúa bóng đá quốc gia!Những người được chơi nhiều nhất ở Trung Quốc đã tập trung

Vào ngày 1 tháng 1, thời gian Bắc Kinh, phóng viên Xiao Yan News, các thành viên trong nhóm huấn luyện của Li Xiaopeng đã xác định rằng Zheng Zhi, Li Jinyu, Zhao Junzhe, Li Lei, Shao Jiayi, Sun Xiang và những người bóng đá quốc gia xuất sắc khác sẽ tham gia vào huấn luyện bóng đá quốc gia mới mớiđội!Nói cách khác, hiện tại, lô người cuối cùng trong cả nước đã chơi tốt nhất và trong các huấn luyện viên sẽ tập trung vào đội bóng đá quốc gia và để những cựu quốc gia xuất sắc này mang con cháu của họ, có thể được gọi là hoạt động của Chúa.

Sau khi Li Xiaopeng thay thế Li Tie với tư cách là huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia, đội của anh ấy cũng đáng được chú ý. Tin tức mới nhất cho thấy đội bóng đá quốc gia mới sắp tập trung vào ngày 10 tháng 1. Ngoài các thành viên đội huấn luyện Li Xiaopeng Shao Jiayi, Sun Xiang và những người khác. Điều này có nghĩa là đội bóng đá quốc gia hiện đang đưa tất cả những người được tuyển dụng vào bóng đá quốc gia.

Li Xiaopeng, Zhao Junzhe và Shao Jiayi là những giá trị của đội bóng đá quốc gia tham gia World Cup 2002. Zheng Zhi, Li Jinyu, Sun Xiang và Li Lei Lei là những nhân vật cốt lõi của bóng đá quốc gia sau 02 thế hệ. Trở lại. Cần phải nói rằng đội bóng đá quốc gia mới này, cùng với những cầu thủ giỏi nhất này trong quá khứ, về cơ bản đã tập trung tại Trung Quốc.

Sau khi thành lập một đội huấn luyện như vậy, áp lực của Li Xiaopeng thực sự rất cao. Trước hết, nhiều trong số đó là đồng đội cũ của anh ấy. Sau đó, với tư cách là huấn luyện viên trưởng, anh ấy cần thảo luận với mọi người, nhưng lớp không tốt. Tuy nhiên, có lẽ đây cũng là hy vọng cứu đội bóng đá quốc gia. Rốt cuộc, thế giới bên ngoài tin rằng khả năng huấn luyện của Li Xiaopeng tương tự như LI Tie. Li tie không thể làm điều đó, và Li Xiaopeng cũng rất khó để mong đợi nó. Đội huấn luyện Trung Quốc sử dụng chiến thuật biển của mọi người, có thể có kết quả tốt. Rốt cuộc, Li Lei có thể mang thủ môn, Sun Xiang và Zheng Zhi có thể mang đến hậu vệ, Zhao Junzhe và Shao Jiayi có thể mang các tiền vệ, Li Jinyu có thể mang tiền đạo.

Điều đáng nói là sau khi thành lập đội bóng đá nam mới của Trung Quốc, trận đấu thứ 12 tiếp theo là trận đấu với đội Nhật vào ngày 27 tháng 1 và đội Việt Nam được tuyển dụng vào ngày 1 tháng 2.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168