Giải đấu bóng đá quốc gia Chiến thắng 7-0!Lippi cười và mở

Một vấn đề mới về đào tạo tại căn cứ Xianghe là một trận đấu khởi động.Đối thủ là Khu bảo tồn hạnh phúc Huaxia.Cuối cùng, đất nước này đủ để giành chiến thắng đối thủ của 7-0.

Trong trò chơi này, không có người hâm mộ hoặc phóng viên truyền thông tại hiện trường.Các đội hình khác nhau đã được sử dụng trong nửa sau của đội bóng đá quốc gia.Chỉ có Zhang Xianzhe bị thương và thủ môn Zou Dehai không được tiết lộ.Trong nửa đầu, đội bóng đá quốc gia đã dẫn đầu 2 bàn thắng.Sau hiệp hai, anh đã ghi thêm 5 bàn thắng.

Trong nửa đầu, đội hình xuất phát được gửi bởi đội bóng đá quốc gia chủ yếu là những cầu thủ cũ. Thủ môn Wang Dalei, hậu vệ Li Lei, Liao Junjian, Zhu Chenjie, Wang Gang, tiền vệ Chi Zhongguo, Hao Junmin, Wu Xi, tiền đạo Feng Jin, Yang Xu và Xie Pengfei. Feng Jin và Chi Zhongguo ghi 1 bàn.

Trong hiệp hai, đội hình trên sân bóng quốc gia chủ yếu là những người trẻ tuổi, bao gồm Wang Ziming, Lin Liangming, Li Ke, Yao Junsheng, Tao Qianglong, v.v. , Lin Liangming, và Yao Junsheng, và ghi được 5 bàn thắng trong hiệp hai.

Mặc dù đối thủ chỉ là một đội dự trữ, 7 bàn thắng đã khiến Lippi cười và rất hài lòng. Đặc biệt là các thành viên trong nhóm rất rải rác. 6 người chơi ghi bàn. Điều thậm chí còn vui hơn là hầu hết các mục tiêu là những cầu thủ trẻ.

Lippi nói trước các phương tiện truyền thông nhiều lần rằng vì các cầu thủ từ Evergrande và Thượng Hải Hồng Kông đã không tham gia khóa đào tạo này, Wu Lei đã không trở lại. Do đó, đào tạo này chủ yếu là để tập thể dục cho những người trẻ tuổi. Thêm vào danh sách tương lai của thập niên 40.

Điều đáng nói là Tao Qianglong, một thiếu niên dưới 18 tuổi, cũng là một cầu thủ của đội Huaxia Happy của Hà Lan. Do đó, trò chơi ấm áp này là một chút đặc biệt đối với anh ta. mục tiêu. Ngay lúc đó, tôi tự hỏi liệu anh ấy có cảm thấy cảm giác ghi được quả bóng Oolong không.

Ba ngày sau, đội bóng đá quốc gia sẽ chơi một trận đấu ấm áp khác với đội tuyển quốc gia Myanmar. Trò chơi này cũng đóng cửa, và nó cũng là một cuộc thi giảng dạy khép kín. Sau trận đấu ấm áp này, bộ sưu tập bóng đá quốc gia đã được công bố trong vấn đề này. Đội huấn luyện Lippi sẽ xác định danh sách đào tạo thứ hai và tập hợp tại Quảng Châu vào ngày 2 tháng 6 để chính thức chơi trong top 40.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168