Giải đấu bóng bàn thế giới đã phá hủy Ito, World Cup đã thắng Chen Meng

Bán kết WTT World Cup của Singapore đã khởi động. Đối thủ của Wang Yidi là Chen Meng lần này. Chen Meng là nhà vô địch đơn nữ Olympic, Trò chơi quốc gia thứ tư và Giải vô địch bóng bàn thế giới. Đối với Wang Yidi, anh ấy đã không tham gia Thế vận hội Olympic hoặc trận bán kết của Thế vận hội quốc gia, nhưng anh ấy cũng là người chiến thắng huy chương đồng của Giải vô địch bóng bàn thế giới. Trên sân khấu của Giải vô địch bóng bàn thế giới, miễn là bạn đã lọt vào bán kết, bạn sẽ đảm bảo rằng có huy chương đồng. Có hai người, hoặc hai cặp.

Hai người như vậy đã tổ chức một cuộc đấu tay đôi tuyệt vời. Cuối cùng, Wang Yidi đã đánh bại Chen Meng 4 đến 3. Điểm số của bảy hiệp là: 11-8, 8-11, 12-14, 11-4, 5-11, 11-8, 12-10 (Wang Yidi đầu tiên). Loại Wang Yidi này thực sự mạnh mẽ. Mặc dù Chen Meng là một vận động viên bị chấn thương đùi, công nghệ của Chen Meng luôn ổn định, vì vậy ngay cả khi anh ta bị thương, anh ta có đủ sự thống trị. Không có hồi hộp. Điều này nổi tiếng với người hâm mộ.

Từ quan điểm này, Wang Yidi có thể đánh bại Chen Meng cũng là một điều rất mạnh mẽ. Đây cũng là một sự khuyến khích tuyệt vời cho sự tự tin cá nhân của Wang Yidi. Bởi vì, bất kể khi Chen Meng đánh bại Chen Meng, đó là một loại thể hiện sức mạnh.

Có một chi tiết khác đáng được chú ý trong cuộc thi này. Nói cách khác, Wang Yidi bước vào trận chung kết, điều đó có nghĩa là Wang Yidi chắc chắn sẽ có được huy chương bạc, hoặc thậm chí là huy chương vàng. Loại wang yidi này, sức mạnh tuyệt đối của nó vẫn rất tốt.

Trong Giải vô địch bóng bàn thế giới trước đó, Wang Yidi đã gặp một bậc thầy như Ito Makoto trong các trận đấu tám -đến. Tất cả chúng ta đều nghĩ rằng đây là một cuộc đối đầu cao điểm, nhưng điều chúng ta không mong đợi là Ito Micheng dường như bị đánh giá quá cao. Trò chơi của cô với Wang Yidi không thể hiện sức mạnh mạnh mẽ của cô. Ngược lại, cô đã gây ấn tượng với cô rằng cô không phải là đối thủ của Wang Yidi. Vì vậy, Wang Yidi cũng đã đánh bại Ito Michael để vào bán kết. Và lần này? Đánh bại Chen Meng vào trận chung kết.

Cho dù đó là Chen Meng hay Ito Mika, họ là những vận động viên hàng đầu. Đánh bại họ không chỉ đòi hỏi sức mạnh, mà còn may mắn, mà còn ổn định. Từ đó, các vận động viên có thể đánh bại hai người của họ và đánh bại họ trong một thời gian ngắn có thể giải thích một số vấn đề. Đó là, điều này ít nhất chứng minh rằng sức mạnh của Wang Yidi là rất tốt.

Tương tự, Wang Yidi sinh năm 1997 và 24 tuổi. Nó không phải là một thiếu niên tuyệt đối, nhưng nó cũng là một người chơi tập trung tốt. Khi Wang Yidi đánh bại Ito Michaeli và Chen Meng liên tiếp, tôi không biết vị trí của lực lượng chính của đội tuyển quốc gia của cô ấy. Bởi vì từ tình hình hiện tại, Wang Manyu, Chen Meng và Sun Yingsha dường như là lực lượng chính tuyệt đối, nhưng còn ghế thứ tư thì sao? Nó sẽ là wang yidi? Câu trả lời hôm nay ngày càng trở nên rõ ràng hơn. Ngoài ra, nếu bất cứ ai trong ba người này bị chấn thương, thì người chơi hàng đầu là Wang Yidi? Tất cả điều này bây giờ mang lại cho mọi người một cảm giác rất tích cực. Có vẻ như cô ấy dường như có sức mạnh như vậy, và cô ấy dường như đã sẵn sàng để mang biểu ngữ.

Giải vô địch bóng bàn thế giới đã phá hủy Ito, World Cup đã giành được Chen Meng, Wang Yidi thực sự đã tăng mục tiêu, đội tuyển quốc gia đã ổn định? Nói một cách khách quan, những khả năng như vậy vẫn còn khá lớn. Là một người hâm mộ, chỉ cần tiếp tục chú ý. Hãy nhìn Wang Yidi sau quả bóng, giới hạn trên của cô ấy ở đâu.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168