Giải đấu 9 năm đã chơi trong 16 phút để hỗ trợ các cựu chiến binh của Super League

Những người chơi lâu đời nhất của Chelsea đã chính thức rời khỏi đội. Cầu thủ chạy cánh Brazil 26 tuổi Lucas Pia Piason đã gia nhập Super Team Braga của Bồ Đào Nha trong một sự chuyển nhượng miễn phí. Anh ấy đã được chơi 7 lần trong 9 năm của Chelsea. Tiền thuê nước ngoài, dấu chân trên khắp nước Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Đức, Ý và Bồ Đào Nha, nhưng họ chưa bao giờ cho thấy tiềm năng của thẻ mới trong năm đó. Cuối cùng, biệt danh của Netizen, huyền thoại Chelsea đã để lại với trải nghiệm đáng xấu hổ của Premier League. Truy cập Bồ Đào Nha để tìm một cách mới cho sự nghiệp của bạn.

Bài hát Pia, như Kaka, từng được chơi ở Sao Paulo, một thị trấn trẻ ở Barn. Trong giai đoạn chuyển nhượng mùa đông năm 2012, anh gia nhập Chelsea với mức giá 6,75 triệu bảng. Vào thời điểm đó, anh chỉ mới 18 tuổi. Trong nửa đầu của mùa rưỡi đầu tiên tham gia Chelsea, anh đã có một cơ hội hiệu suất nhất định. Anh ấy đã chơi đội một 3 lần trong mùa giải 2012-13, cụ thể là giải đấu tại nhà tại nhà tại nhà, chiến thắng 6-0 ở giải đấu Cup và Cup sân nhà. League Cup tại nhà hình phạt tại nhà, chiến thắng Manchester United 5-4, anh đã giành được hỗ trợ trong hai trận đấu đầu tiên, giúp Ramarez và Berteland ghi bàn.

Thật đáng tiếc khi anh ta không đứng trong đội đầu tiên của Quân đội xanh trong Quân đội xanh, nhưng bắt đầu trải nghiệm cho thuê dài kể từ tháng 1 năm 2013. Malaga ở La Liga, Wetus của Hà Lan, Frankfurt ở Bundesliga, Anh ở Anh, Anh , Anh, vương miện của Reading, Fulham của Anh, Serie A Verona và sông Avi ở Super League Bồ Đào Nha. Trong giai đoạn này, dữ liệu ánh sáng cao nhất của anh là trong mùa giải 2013-2014 của 29 trận đấu và 8 hỗ trợ trong áo giáp Hà Lan. Trong hai mùa giải của Fulham (51 trận với 10 bàn thắng và 8 pha kiến ​​tạo tại Giải vô địch Anh), trong hai mùa giải qua, tại Super League Bồ Đào Nha, anh đã chơi tổng cộng 27 lần và đóng góp 4 bàn thắng và 2 pha kiến ​​tạo. Trực tiếp.

Chỉ còn một trò chơi bởi Pia Song ở Premier League. Trong vòng 18 của mùa giải 2012-13, Chelsea đã giành chiến thắng Vera 8-0 tại nhà, Torres, Louis, Ivanovic, Langpad, Lami Les, Oscar và Azar đã phá vỡ mục tiêu. Trong số đó, Ramaresme đã mở hai lần, Pia Song thay thế Mata ở phút thứ 74, gửi một hỗ trợ và phạt một quả phạt đền. Cổng Hoa Kỳ ca ngợi. Trong buổi biểu diễn ở Chelsea, The Blues đã chơi tổng cộng 359 trận đấu ở Premier League, nhưng anh chỉ chơi trong 16 phút.

Cư dân mạng nước ngoài cũng đã phân tích kế hoạch nghề nghiệp của Piason, nghĩa là kiếm đủ tiền lương ở Chelsea, và sau đó đến các giải đấu khác để theo đuổi những giấc mơ bóng đá. Hơn nữa, mọi người đã ở Stanfuqiao trong gần 10 năm, nhưng họ chỉ mới 26 tuổi. Cúp vô địch quan trọng nhất của Essence Pia Song là Giải vô địch vô địch U17 Nam Mỹ 2011. Trong số các chức vô địch, tốt nhất là đội trưởng Paris Saint -Germain Markinios. Tiền đạo Bonatini (Wolves), tiền vệ Elnani (Parma) và Border Angore Marson (Chelsea) đã chơi ở năm giải đấu lớn.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168