Giải vô địch đầu tiên của Estar, những người trẻ tuổi hỗ trợ bầu trời

Trong cuộc thi dự án "Crossing Fire" của Just Funspark Arena Cup Asian Cup, đội Estar đã vượt qua trận đấu với tỷ lệ chiến thắng 100 % trong lịch trình, đánh bại các đội Đông Nam Á và kẻ thù mạnh trong nước, và cuối cùng đã giành chức vô địch. Đây là chức vô địch đầu tiên của Estar thông qua đường dây lửa. Những người trẻ trong đội ủng hộ bầu trời.

[Nhớ lại quá khứ, Dai Xing Dai Yue] Vào năm 2019, khi cải cách hệ thống ghế, Estar đã thiết lập trò chơi chéo của dòng lửa. Đội hình đầu tiên chủ yếu là các cầu thủ trẻ. Ở phía dưới. Sau đó, khi tôi đến mùa giải CFPLS 16, Estar đã đứng dậy và bước vào vòng playoffs. Mặc dù nó là khó khăn, nó đã được cải thiện. Cúp vô địch CFPL khỏa thân, Estar ra khơi một lần nữa, họ đã đi ra ngoài để tiến lên và cuối cùng đã giành được vị trí thứ ba. Bây giờ anh đã giành được chức vô địch Cup châu Á, chỉ sau hơn một năm, Estar hoàn toàn được chuyển đổi, và đó vẫn là nhóm thanh niên, nhưng họ đã phát triển thành trụ cột.

. Estar chính thức xuất hiện vào ngày trận đấu thứ hai. Vòng đầu tiên của các đối thủ là Việt Nam Clanvua. Hai bên chơi hai bản đồ. Estar tương đối dễ dàng để lấy đi đối thủ 2-0, đặc biệt là WYZ và B1N hai thanh thiếu niên đã chơi tốt. Trong trận đấu thứ hai với Việt Nam The Last Legends, nó có thể được mô tả là một điều tốt. LL đã gây ra một tiêu cực do không vào phòng trò chơi vào thời điểm được chỉ định. Estar đã giành chiến thắng trong bức ảnh thứ hai, và vai trò của X1MO là rất quan trọng. Trò chơi thứ ba với Trung Quốc BS cũng là đối thủ mạnh nhất. Xiaobin một lần nữa xông vào giá trị 5.0 KD. Estar đã đánh bại thành công đối thủ và tiến vào trận chung kết. Trên sân khấu của trận chung kết, một lần nữa thi đấu với BS, Estar đã chơi một cuộc tấn công mạnh mẽ và giành chiến thắng, và giành được chức vô địch.

[Lấy chức vô địch đầu tiên, nâng cấp một lần nữa] Estar đã giành được bốn chiến thắng, giành chức vô địch đầu tiên kể từ khi thành lập đội. Đỉnh núi cao. Hơn thế nữa, đội cá mập trắng ban đầu Zihao đã tham gia thời gian trong quá trình chuyển nhượng. M4A1 mạnh nhất đã tiêm sức sống mới vào estar. Đội hình đã được nâng cấp một lần nữa. Estar đã được mong đợi trong tương lai.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168