Giải vô địch đã bị tấn công, và Argentina đã ổn định chức vô địch

Sau khi kết thúc giải đấu với Leeds, huấn luyện viên của Chelsea Tuchr đã được giới truyền thông phỏng vấn. Đối với thất bại này, Tuchr đã rất tức giận. Rõ ràng, sự vắng mặt của Kanter đã làm giảm đáng kể sức mạnh của Premier League.

Khi phóng viên nói về chấn thương của Kanter, Tuchr cũng nói một cách bất lực: đánh giá từ tình hình hiện tại, anh ta sẽ dừng lại ít nhất 5 đến 6 tuần. Kanter là một người chơi xuất sắc, và anh ấy rất quan trọng đối với hệ thống chiến thuật của đội. Sau khi nghe báo cáo chấn thương do bác sĩ nhóm đưa ra, nhóm của chúng tôi rất khó chịu.

Rõ ràng, với sự xác nhận chính thức của Chelsea, có thể nói rằng chấn thương của Kanter sẽ có tác động rất lớn đến World Cup. Bởi vì Kanter là cốt lõi của đội Pháp, với những chấn thương hiện tại của CanRT, có thể khó có thể bắt kịp World Cup. Ngay cả khi anh ta có thể trở lại trước World Cup, nhà nước của anh ta rất khó đảm bảo, điều này gây khó khăn cho Pháp trong việc cạnh tranh cho Giải vô địch World Cup.

Đội Pháp là nhà vô địch của World Cup cuối cùng. Họ có một đội hình rất sang trọng. Ở World Cup, Pháp luôn luôn cao. Tuy nhiên, sau khi bước vào năm 2022, nhóm người Pháp đã gặp phải một cuộc đàn áp. Trong cuộc thi của Liên minh châu Âu, đội chỉ ghi được 2 trận hòa và 2 trận thua, và bỏ lỡ chức vô địch. Và bây giờ đội hình của đội cũng rất bị thương, Kanter chắc chắn là nghiêm trọng nhất. Ở phía trước, Mbappe bị bắt trong nhiều cơn bão khác nhau, và Glezmann bị thiếu bóng, mỗi người đều có mỗi vấn đề.

Đặc biệt là sau khi Mbappe đổi mới Paris, nhân vật của anh bắt đầu trở nên kiêu ngạo. Sau khi nhận được mức lương cao, Mbappei là lãnh đạo của Paris, và những mâu thuẫn đã nổ ra với các đồng đội Neymar và Messi. Rõ ràng, nó đã trở thành một quả bom thời gian trong phòng thay đồ của đội. Trong đội tuyển Pháp, mối quan hệ của anh với Giloo luôn tệ, và sau khi anh tạo ra bộ phim một lần nữa vào mùa hè này, anh đã từ chối lời mời của Real Madrid, khiến mối quan hệ của anh với Benzema trở nên tinh tế hơn. Trong nhân vật của mình, anh ta có thể không tôn trọng Benza ở World Cup.

Ở vị trí tiền vệ của đội Pháp, ngoài chấn thương của Canrt, Pogba luôn ở trong giai đoạn nuôi dưỡng. Chấn thương đầu gối của anh ấy không bao giờ được cải thiện, và dường như nó đã trở thành một người thủy tinh. Ngoài ra, những người chơi như Varane và Lori cũng đã biểu diễn trong câu lạc bộ. Do đó, hiệu quả chiến đấu tổng thể của Pháp hoàn toàn không thể so sánh với Pháp trong World Cup này. Ở World Cup Qatar, họ có khả năng phải chịu một vòng số phận của Giải vô địch bảo vệ và bị loại trước.

Ngược lại, đội Argentina do Messi dẫn đầu là mạnh mẽ và mạnh mẽ. Hiện tại, Argentina đã bất bại trong các sự kiện khác nhau trong các sự kiện khác nhau, có thể nói là được kết hợp vào trạng thái không có ai. Đối với Messi, anh ta đã từng dẫn dắt đội giết Brazil 1-0 trong trận chung kết Cup Mỹ. Trong Super Cup châu Âu và Nam Mỹ, đó là chiến thắng 3-0 trước Ý, mang lại hai chức vô địch cho đội Argentina. Do đó, sức mạnh của World Cup Argentina này vượt xa đội Pháp và Messi cũng dự kiến ​​sẽ có được Cup Hercules khi đội Pháp từ chối.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168