Du Feng chính thức được công bố qua đêm, danh sách các cốc châu Á đã được công bố

Tập này sẽ nói về đội bóng rổ nam Trung Quốc với người hâm mộ.Chúng tôi biết rằng cho đến khi Du Feng từng là huấn luyện viên của đội bóng rổ nam Trung Quốc, anh ấy đã hét lên nhiều lần, nói rằng sự hình thành của đội này là Thế vận hội Olympic vào năm 2024 và 2028. Từ Du Feng, anh ấy đã không buộc người bị thương phảiỞ trong đội, chẳng hạn như Yi Jianlian, Guo Ailun, v.v., và có thể thấy rằng quyết tâm của Du Feng để tập thể dục các cầu thủ trẻ.

Không thể phủ nhận rằng động thái của Du Feng chắc chắn là rủi ro. Nếu người hâm mộ không hiểu, nếu người hâm mộ chỉ đánh giá cao kết quả trước mặt họ, miễn là Du Feng là một chút bất cẩn, thì chắc chắn nó sẽ gặp phải các cuộc tấn công của người hâm mộ.

Nhưng bây giờ có vẻ như mặc dù đội bóng rổ nam Trung Quốc đã gặp hai thất bại trong cuộc bầu cử Olympic, mặc dù đội bóng rổ nam Trung Quốc đã bỏ lỡ Thế vận hội Olympic lần đầu tiên sau 37 năm, may mắn thay, thông qua một trận đấu cao độ như vậy, Du Feng muốn muốn mục đích đào tạo các cầu thủ trẻ cũng đã đạt được. Các đội bóng rổ nam Trung Quốc cũng thực sự cởi mở -và họ thực sự nhận ra rằng họ là những con ếch ở dưới cùng của giếng.

Gần đây, với tư cách là ngôi sao của hy vọng của đội bóng rổ nam Trung Quốc, tóm tắt của Shen Zijie rất đại diện. Shen Zijie nói: Trong các sơ bộ châu Á, bởi vì cơ thể của anh ấy rất thuận lợi, anh ấy đã không quan tâm quá nhiều đến sự hồi sinh. Mãi cho đến khi tôi đến Canada để tham gia vào cuộc thi bầu cử, tôi mới phát hiện ra rằng nếu họ không chiếm một vị trí thuận lợi trước, nếu họ không bị đẩy, các rebound sẽ không bị bắt.

Shen Zijie cũng nói: Tôi cảm thấy rằng các cá nhân vẫn hài lòng với Liên đoàn trong nước trong một thời gian dài và đã không chơi các cuộc thi quốc tế. Tôi cảm thấy rằng tôi thực sự rất tài năng ở Trung Quốc, nhưng sau khi tôi đến đấu trường quốc tế, tôi thấy rằng không có gì chiều cao như những người khác, và đối đầu không phải là gì cả. Thuận lợi. Tôi nghĩ rằng tôi vẫn phải biết vị trí của bản thân trên sân và nhóm để giúp đội tốt hơn.

Không thể phủ nhận rằng ý định ban đầu của Du Feng để tập thể dục các cầu thủ trẻ là hoàn toàn chính xác. Nhưng chúng ta cũng phải biết rằng đội bóng rổ nam Trung Quốc ở máng hôm nay chắc chắn đòi hỏi nhiều chiến thắng hơn để cải thiện sự tự tin của toàn bộ bóng rổ Trung Quốc. Chỉ bằng cách cải thiện sự tự tin bản thân, chúng ta mới có thể nói về sự phục hồi. Huấn luyện mù, thua một cách mù quáng, và cuộc đàn áp thứ hai đối với đội bóng rổ nam Trung Quốc cũng rất lớn.

Do đó, đối với Asian Cup sắp tới, cá nhân tôi nghĩ rằng chiến thắng nên là đầu tiên. Cúp châu Á hoàn toàn khác với cuộc bầu cử Olympic, và kỳ vọng của người hâm mộ thậm chí còn khác nhau hơn. Tôi hy vọng rằng đội bóng rổ nam Trung Quốc có thể chú ý đến thành tích.

Do đó, chúng tôi cũng đã nghe thấy tiếng nói của người hâm mộ trên internet, hy vọng rằng du Feng sẽ tái hiện những người chơi đã chơi dòng đầu tiên của Yi Jianlian, Guo Ailun, Wang Zhelin, Zhai Xiaochuan và Zhao Rui. Đặc biệt là Zhao Rui, mặc tội lỗi, không phải là lựa chọn tốt nhất.

Nhưng tôi nghĩ rằng quyết định của Du Feng có thể thất vọng một lần nữa. Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc, Du Feng cũng một lần nữa bày tỏ ý tưởng rằng anh ta sẽ không tạm thời thay đổi, và một lần nữa bày tỏ sự tự tin của mình trong đội ngày hôm nay. Du Feng cho biết: Qua hai trò chơi trong cuộc bầu cử, tôi có niềm tin vào đội này. Sự tự tin là gì? Tôi nghĩ rằng chúng ta có thể chơi tốt hơn. Sự khởi đầu của khởi đầu Canada luôn luôn ở phía trước. Chúng tôi đã giành chiến thắng trong trò chơi ở Hy Lạp. Trong quá trình này, mọi người phải thấy hy vọng, chúng ta có thể chơi tốt hơn.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168