Du Feng Asian Cup sợ cuộc thi bóng rổ 3 -đến -3.Thuyền trưởng Zheng Yi và lực lượng chính Zhao Shizhou và Liu Hargyi là những người đóng góp lớn nhất của ba người ở Trung Quốc tham gia Thế vận hội Olympic.Danh sách băng ghế dự bị, nhưng cuối cùng, tôi không thể tiếp tục.Đội Shandong Gao Shiyan, người chưa chơi cho đội bóng rổ nam Trung Quốc trước đây, được đội huấn luyện ưa chuộng và trực tiếp bước vào danh sách trò chơi.Những người khác là Hu Jinqiu và những người khác.

Những người này đã bị bỏ rơi hoặc giảm xuống để thay thế, và họ đã gây ra tranh cãi rộng rãi trên internet.Hiệp hội bóng rổ cũng bị tấn công để loại bỏ con lừa.Thế giới bên ngoài tin rằng hiệp hội bóng rổ đã hủy hoại giấc mơ của Trịnh Yi và những người khác với phương pháp cầu thủ chuyên nghiệp trên không, và khiến họ hối hận trong một thời gian dài.Đây là một cây cầu băng qua sông.

Do đó, sau khi danh sách của đội tuyển quốc gia xuất hiện, cảm xúc cảm xúc của Zhao Sichuan đã mất kiểm soát trong một thời gian. Ông đã đăng một bài đăng trên nền tảng xã hội: các thế hệ tương lai đã được thu thập, và các thế hệ tương lai đã được vui mừng, và các thế hệ sau đó bị bỏ lại. 21 từ này rõ ràng đang ngụ ý rằng Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc băng qua sông để tháo rời cây cầu, đang lạnh.

Theo tin tức về bóng rổ nổi tiếng Su Qun, vụ việc này đã gây sốc cho Liên đoàn bóng rổ quốc tế vì một số người đã báo cáo điều này, nói rằng Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc có những hành động không đạt yêu cầu trong quá trình chọn mọi người. Có vẻ như Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc đã mở một cuộc điều tra liên quan.

Có thể nói rằng một khi sự cố có các cơ quan quốc tế báo động, bản chất không đơn giản và sẽ có một kết quả xử lý nghiêm trọng hơn để kết thúc. Và Yao Ming, người phụ trách, dường như đã lan truyền một vấn đề lớn lần này.

Tất nhiên, ngoài Yao Ming, du Feng cũng có thể phải đối mặt với nguy cơ bị điều tra. Trước đó, các ứng cử viên cho cuộc bầu cử Olympic Games được sắp xếp, Du Feng được nhiều người hâm mộ xem xét vì sắp xếp Xu Jie và 4 người chơi Quảng Đông khác. Không có cơ hội của các trò chơi Olympic. Theo cách này, Du Feng có thể sẽ được báo cáo và đình chỉ để điều tra.

Theo cách này, nó chắc chắn là một đòn lớn vào đội bóng rổ nam Trung Quốc ở Cup châu Á tiếp theo. Ngày nay, hệ thống chiến thuật của đội bóng rổ nam Trung Quốc vừa được thành lập. Nếu huấn luyện viên được thay đổi tại thời điểm này, tác động đối với đội Trung Quốc chắc chắn là rất tuyệt vời. Sự va chạm.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168