Double Kill Man Yue, Australia và Sausa đã mở trong năm hoặc năm, chiến đấu cho Nhật Bản hoặc với 20 điểm, nâng cao trực tiếp

Trong World Cup Qatar 2022 ở Top 12 châu Á, đội bóng đá quốc gia thuộc nhóm B với Nhật Bản, Úc, Ả Rập Saudi, Ô -man và Việt Nam. Sau khi kết quả xổ số được phát hành, hãy dự đoán hồ sơ của đội bóng đá quốc gia cùng nhau.

Các đội Trung Quốc và Nhật Bản trong top 12 là lần đầu tiên trong vòng loại World Cup. Hiện tại, đội bóng đá nam Nhật Bản này là đội bóng hàng đầu của kim tự tháp bóng đá châu Á. Sức mạnh của đội bóng đá nam Nhật Bản rất mạnh mẽ. Xác suất của đội bóng đá bóng đá quốc gia gấp đôi của đội bóng đá nam Nhật Bản là rất cao, nhưng bóng đá là tròn. Xác suất của đội bóng đá quốc gia là 1 điểm hoặc 3 điểm so với bóng đá nam Nhật Bản.

Đội Trung Quốc và Úc nên được mở trong năm hoặc năm. Tại World Cup 2008 ở Nam Phi, đội bóng đá quốc gia đã phải đối mặt với đội tuyển Úc ở đỉnh cao. Ngay cả chính và cách xa họ đến 4 điểm từ họ! Hiện tại, sức mạnh của Quân đoàn Kangaroo này ít hơn so với đỉnh cao, và xác suất giành được 4 điểm cho anh ấy bởi đội bóng đá quốc gia vẫn còn rất cao.

Đội Trung Quốc và Ả Rập Saudi cũng nên được mở trong năm hoặc năm, và không cần thiết phải đá Ả Rập Saudi. Trong trận chung kết khu vực châu Á thế giới năm 1981 Saudi để phát hành Water 0-5 cho đội New Zealand, đội Trung Quốc tác động đến World Cup do đó đã thất bại! Hiện tại, Ả Rập Saudi này không tốt như trước, và xác suất giành được 4 điểm trên anh ta cũng rất cao.

Đối với Ô -man và Việt Nam, bóng đá quốc gia phải tăng gấp đôi, nếu không thì đó sẽ là đêm. Chỉ khi Ô -man và Việt Nam có 12 điểm, đội bóng đá quốc gia mới có xác suất thăng hạng.

99%đội bóng đá nam Nhật Bản trong nhóm B khóa một địa điểm đủ điều kiện trực tiếp. Đối với người thứ hai là Úc, Ả Rập Saudi và Trung Quốc chọn 1 1, Ô -man và Việt Nam đi cùng với các hoàng tử. Tôi hy vọng đội bóng đá quốc gia là may mắn.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168