Double Kill Country Football, 4 chiến thắng liên tiếp = tham gia World Cup

Hôm nay, đội bóng đá nam Nhật Bản đã công bố 23 người mới nhất trong top 12 trước.Đêm qua, đội Nhật đã chơi một trận đấu khởi động, và cuối cùng đã giành chiến thắng đối thủ 7-0.Đây chỉ là đội hình đội thứ hai của Nhật Bản.Các phương tiện truyền thông Nhật Bản trước đây tiết lộ rằng mục tiêu của đội Nhật là tăng gấp đôi đội bóng đá quốc gia và họ đã giành được 4 chiến thắng liên tiếp để tiến vào trận chung kết World Cup.Đối với Li Xiaopeng, việc huấn luyện đội bóng đá quốc gia đã mở ra một thử thách lớn.

Theo danh sách mới nhất của 23 người được công bố bởi đội Nhật Bản, có 16 công dân đã chơi cho Liên đoàn châu Âu, bao gồm 6 người trong năm giải đấu lớn, Nangong Takashi và Jiu Health British dẫn đầu.

Nhìn chung, lần này, danh sách lớn của đội Nhật chống lại đội bóng đá quốc gia đã không điều chỉnh nhiều, hầu hết các lực lượng chính đã được liệt kê. Trong thời gian vắng mặt đào tạo ở châu Âu, nhóm Nhật Bản đã tổ chức hai cuộc thi khởi động bên trong. Đội mới nhất của Nhật Bản đã kết thúc đêm qua. Qi Shi đã tổ chức một chiếc mũ -trick, cũng như Da Yongyong, Moma Yongji, Muto Kari và Watanabe Hao Tai ghi một bàn.

Dựa vào đội tuyển Úc, Việt Nam và Ô -man trong 3 vòng qua của vòng bảng, đội Nhật đã ghi được 12 điểm và đội Úc được thăng cấp vị trí thứ hai của nhóm để chiếm phát sáng của World Cup. Tiếp theo, 4 vòng còn lại, đội Nhật có 3 lợi thế tại nhà, phương tiện truyền thông Nhật Bản "Yahoo Sports" không thấp. Đến cuối tháng 3 năm sau, có 4 trận đấu hàng đầu tại Nhật Bản, tất cả đều có thể giành được trình độ World Cup.

Đội Nhật muốn giành được 4 chiến thắng liên tiếp, sau đó tất cả các đội, các đội Ả Rập Saudi, Úc và Việt Nam sẽ giành chiến thắng trong tất cả họ. Vòng mới nhất là đội chủ nhà chống lại đội Trung Quốc. Vào ngày 7 tháng 9 năm ngoái, đội Nhật đã thắng 1-0 khi bàn thắng là giết bóng đá quốc gia.

Đội bóng đá quốc gia sẽ bắt đầu từ Thượng Hải vào ngày 23 tháng 1 để bay trực tiếp đến Nhật Bản, chuẩn bị chơi trong top 12 trận đấu với đội Nhật vào ngày 27 tháng 1. Hiện tại, ngoài Exsson, Luo Guofu, Fein Nandu, Alan và Jiang Guangtai sẽ tham gia cuộc thi. Đây cũng là chương trình đầu tiên chính thức của huấn luyện viên mới Li Xiaopeng.

Danh sách mới nhất của bóng đá nam Nhật Bản Top 12:

Thủ môn: Kawashima Yongji, Quan Tian Xiuyi, Daniel Schmidt

Bảo vệ: Changyouyou, Sakai Hiroshi, Tanikou Monkumi, Yamagen Guanlai, Zhiti Pass, Pancai, Zhongshan Hiroshi, Fu'an Jianyang

Trung và Frontcatte: Dajiu Yongye, Takuya Takuya, Tang Anli, Yuankou Qi, Ito Chunye, Shoutian Yingzheng, Tanaka Bisaki, Shibazaki, Asano Takuya

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168