Double Iron eo thị trấn ngồi, cốt lõi của đội bóng đá quốc gia dẫn đầu tấn công

Trong 7 vòng đầu tiên, kỷ lục của Bắc Kinh Guoan không tốt, 3 chiến thắng, 1 trận hòa, 3 trận thua, 10 điểm, chỉ xếp thứ 5 trong phân khu Tô Châu. Trong hai vòng cuối cùng, 1 trận hòa và 1 trận thua, hai trò chơi không được thu hoạch. Trong một mục tiêu, những thiếu sót của các cuộc tấn công yếu ở phía trước được phơi bày. Có vẻ như trong trường hợp không có sự ra đi của Augusto và chấn thương của Biela, Guoan đã dần trở thành một đội hạng hai của Trung Quốc.

Đối thủ Thượng Hải Cảng và Bắc Kinh Guoan cũng có cùng một vấn đề nan giải. Trong trường hợp không có viện trợ nước ngoài Ace Ainsitovich, sức mạnh tấn công của Cảng Thượng Hải cũng đã giảm đi rất nhiều. Trong hai vòng cuối cùng, Thượng Hải và Hồng Kông cũng không thể chấp nhận được trong cuộc chiến thể thao. Tuy nhiên, về sức mạnh tổng thể, Bắc Kinh Guoan phải mất một chút. Rốt cuộc, cũng có một giải Oscar siêu nước ngoài toàn năng ở Cảng Thượng Hải, nhưng Guoan chỉ có một Zhang Zhe lõi địa phương ở hàng tiền vệ. Ngược lại, ông đã đưa ra một phán đoán.

Mặc dù sức mạnh tổng thể không chiếm ưu thế, lần này chống lại Cảng Thượng Hải, huấn luyện viên của Guoan, Bilic vẫn hy vọng sẽ đánh bại kẻ thù và đảo ngược sự suy giảm vô tận của hai trận đấu đầu tiên. Theo quan điểm này, trong trò chơi này với Thượng Hải, Bắc Kinh Guoan chắc chắn sẽ gửi 11 người mạnh nhất để chơi.

Vị trí thủ môn, không có tai nạn, thủ môn chính Hou Sen sẽ tiếp tục bảo vệ mục tiêu an ninh quốc gia; Ở tuyến sau, bốn người bảo vệ dự kiến ​​sẽ có được người đầu tiên sẽ là Li Lei, Yu Yang, Yang Fan và Wang Gang. Yu Dabao gần đây đã biểu diễn ở dòng sau, vì vậy Bilic có thể cố gắng cho phép Yang Fan thay thế vị trí trở lại trung tâm của anh ấy. Ngoài ra, khi chấn thương của Wang Gang được chữa lành, Jiang Tao cũng dần dần đưa ra vị trí bắt đầu.

Về mặt tiền vệ, ở vị trí của eo lưng chính, không có tai nạn. Viện trợ nước ngoài Lucas Sosa. Ở giữa và phía trước, ngoài lõi bóng đá quốc gia Zhang Dianzhe sẽ tiếp tục ngồi trong thị trấn để ra lệnh tấn công, thiếu niên U23 địa phương Gao Tianyi cũng được kỳ vọng sẽ hình thành một hành vi phạm tội kép với Zhang Xianzhe.

Trên tiền tuyến, không có tai nạn. Đương nhiên, nó vẫn là sự kết hợp mạnh mẽ nhất của tiền đạo người trở về Zhang Yuning và Fengbanbu châu Phi.

Cuối cùng, 11 người dân Bắc Kinh Guoan dự kiến ​​sẽ là: Hou Sen; Li Lei, Yu Yang, Yang Fan, Wang Gang; Chi Zhongguo, Lucas Sosa, Gao Tianyi, Zhang Dianzhe; Zhang Yingning, Bakan

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168