Dort tin rằng Harland có thỏa thuận với Manchester City

Mùa hè này, Harland là một trong những người chơi có ảnh hưởng nhất trong thị trường chuyển nhượng. Real Madrid, Barcelona và Manchester City đều đưa ra lời mời cho anh ta, và tất cả họ đều sẵn sàng trả 75 triệu euro trong các khoản bồi thường thiệt hại cho anh ta. Ngày nay, nơi ở của Harland đã dần trở nên rõ ràng. Theo báo cáo Falke nổi tiếng của Đức, Dort tin rằng Harland đã đạt được thỏa thuận cá nhân với Manchester City.

Kelly Hao nổi tiếng đã chỉ ra rằng Manchester City đã cung cấp cho Harland mức lương hàng năm là 35 triệu euro. Giá này không thể cung cấp Barcelona Real Madrid. Khi gửi báo giá không có visa cho MBappe, Real Madrid chỉ trả mức lương hàng năm là 25 triệu euro. Mặc dù mức lương của Barcelona sẽ được cải thiện rất nhiều vào mùa tới, nhưng nó vẫn không thể trả mức lương khổng lồ 35 triệu euro. Đếm phí chuyển nhượng, tiền lương và hoa hồng, Manchester City cần trả 300 triệu euro cho Harland. Những bức ảnh thể thao chỉ ra rằng Manchester City dự kiến ​​sẽ trả các thiệt hại được thanh lý của Harland cho Dortmund trước cuối tháng Tư.

Một phóng viên khác Alcib tiết lộ rằng chính Harland có xu hướng gia nhập Barcelona hơn. Nền tảng Barcelona cực kỳ cao, và tôi hy vọng sẽ gửi anh ta đến giải Quả cầu vàng. Nhưng người đại diện của ông Raivera hy vọng rằng Harland sẽ tham gia Manchester City vì lời đề nghị của Manchester City tốt hơn. Mặc dù Chủ tịch Raivela và Barcelona Rapolta có mối quan hệ tốt, kinh doanh là kinh doanh.

Harland tham gia Manchester City? Premier League có thể sẽ tham gia trận chung kết này và Manchester City hiện đang thiếu một trung tâm hiệu quả. Guardiola đã truy đuổi Kane vào mùa hè năm ngoái, nhưng Tottenham buộc phải giữ lại đội trưởng. Theo truyền thông tiếng Anh, bởi vì Manchester City gần với Harland, Manchester United coi Kane là mục tiêu số một cho mùa hè này.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168