Cấp độ giải đấu đã giảm đáng kể, và tôi khẩn cấp để khôi phục chính và đi xa.

Nhìn lại 5 vòng đầu tiên của giải đấu, trên thực tế, hầu hết người hâm mộ sẽ tập trung vào các đội của riêng họ. Thật thú vị, mặc dù 5 vòng đấu, một số đội đứng đầu danh sách và một số đội xếp hạng đếm ngược. Không thỏa đáng hoặc không hài lòng với hiệu suất của một số đội của họ. Ngoại trừ rất ít huấn luyện viên như Jin Zhongfu và Chen Yang, đại đa số các huấn luyện viên chịu áp lực lớn hoặc nhỏ.

Đây thực sự là một hiện tượng rất thú vị. Trong quá khứ, ít nhất nó sẽ không xuất hiện. Nói chung, các huấn luyện viên câu lạc bộ hàng đầu đã được ca ngợi bởi ca hát, và những người được xếp hạng phía sau sẽ bị nghi ngờ. Vì lý do, tình huống mà mỗi huấn luyện viên phải đối mặt là khác nhau một cách tự nhiên, nhưng vẫn có một sự đều đặn nhất định, bởi vì lý do rất đơn giản: giá trị kỳ vọng của người hâm mộ phải tương đối cao, nhưng hầu như mọi đội của Super League Trung Quốc bây giờ là hầu hết mọi đội. Có những vấn đề, đặc biệt là so với mùa giải 2018 và 2019, viện trợ nước ngoài lớn đã dần biến mất. Nhiều viện trợ nước ngoài đã không trở lại. Nhiều AIDS nước ngoài đã trở lại nhưng nhà nước của họ là trung bình.

Do đó, bảo thủ đã trở thành đồng nghĩa với 5 vòng hàng đầu trong mùa giải 2021, được phản ánh rõ ràng trong cảm giác trực quan của nhiều trò chơi nhàm chán, và nó cũng được phản ánh trong dữ liệu, chẳng hạn như số lượng mục tiêu.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168