Cấp bóng đá quốc gia do Milu dẫn đầu là rất cao và bóng đá quốc gia hiện tại không thể được so sánh

Khi nói đến khoảnh khắc tuyệt vời nhất của đội bóng đá quốc gia, chỉ có đội bóng đá quốc gia của Milu có quyền nói nhiều nhất. Rốt cuộc, anh ấy đã dẫn dắt đội vào World Cup. Đây cũng là thành công nhất hiện nay. Nhiều người sẽ nói rằng cấp bóng đá quốc gia do Milu dẫn đầu vào thời điểm đó là rất cao. Bóng đá quốc gia ngày nay không thể được so sánh. Hôm nay, tôi sẽ so sánh cho tất cả mọi người. Đầu tiên, so sánh từ tuyến sau để xem tuyến phòng thủ phía sau của ai ổn định hơn?

1. Thủ môn: Yan Junling vs Jiangjin

Năm 2001, anh vội vã vào World Cup anh hùng. Anh ấy sẽ là Jiangjin. Anh ấy rất giống với thủ môn Yan Junling hiện tại. Hai người có một con số tốt, một là 193 và người kia là 191. Sau khi sải cánh được mở hoàn toàn, chiều rộng của toàn bộ mục tiêu về cơ bản được bảo hiểm. Có ít con cái hơn. Thứ ba, không có sai lầm rõ ràng, đó cũng là lựa chọn đầu tiên cho thủ môn chính. Tuy nhiên, Yan Junling cũng có những bất lợi nghiêm trọng, nghĩa là anh ta không thể giao tiếp với Post -defense và không thích hét lên, điều này dẫn đến quả bóng ném của Zhang Lin. Đây cũng là một bất lợi nghiêm trọng. Nếu Yan Junling có thể thay đổi vấn đề này, anh ấy vẫn là một trong những thủ môn tốt nhất. Nếu so sánh thủ môn vẫn là ưu thế trong Jiangjin.

2. Quay lại: Zhang Linzheng vs Sun Jihai

Có lẽ nhiều người nhìn thấy sự so sánh này và cảm thấy rằng Zhang Linxun không thể so sánh với Sun Jihai. Rốt cuộc, Sun Jihai ở lại đại dương, và anh được coi là một trong những cầu thủ giỏi nhất ở Trung Quốc. Anh ấy đã chơi trở lại ngay trong đỉnh cao, nhưng anh ấy luôn cảm thấy hơi linh hoạt. Sau đó, eo của anh ấy và Zhongwei đã bị đá. Ý thức của anh ấy tốt hơn Zhang Lin, nhưng Zhang Lin cũng có những lợi thế của riêng mình, nghĩa là cơ thể mạnh hơn Sun Jihai và có thể lực tốt.

3. Fan Zhiyi+Li Weifeng vs Jiang Guang Tai+Mei Fang

Fan Zhiyi không cần phải giới thiệu biên tập viên. Anh ta có thể giành được giải thưởng Golden Boot, và hậu vệ có thể có được bóng đá Asian. Anh ấy là cầu thủ yêu thích của Milu vào thời điểm đó, và thậm chí còn quan trọng hơn một tiền đạo ở Dalian. Nó có thể giúp tôi. Một người chơi có thể là đội trưởng của Crystal Palace của Anh chắc chắn sẽ không xấu. Anh ấy là một sự kết hợp vàng với Li Weifeng. Li Weifeng còn quá trẻ vào thời điểm đó, nhưng cũng có những mục tiêu chính. So với Jiang Guang Tai và Mei Fang hoặc Gaozhiyi hiện tại, sức mạnh của Jiang Guang Tai không cần phải đặt câu hỏi. Cho dù đó là Super League, anh ta không có tính khí và nhiều công cụ hỗ trợ nước ngoài. Đặc biệt, quả bóng hàng đầu rất cao. Nhược điểm duy nhất là anh ta quay chậm. So với người hâm mộ Zhiyi ở đỉnh cao, mỗi người có những lợi thế riêng. Nếu sự kết hợp này được so sánh, nó cảm thấy trong một màu phẳng.

4. Lưng trái: Wu Chengying vs Wang Yichao

Người hâm mộ cũ biết rằng Wu Chengying là người tốt nhất trong 20 năm qua. Nếu bạn muốn tìm thấy một khả năng tìm thấy một khả năng trong đội bóng đá quốc gia ngày nay, thì thực sự rất khó tìm thấy. Khả năng của anh ấy rất nổi bật. Nó được gọi là Saburo tuyệt vọng, đặc biệt là công đức cơ bản, và một cú sút xa. Ngày nay, Wang Yichao chỉ tương đương với khả năng 70%của Wu Chengying. Từ so sánh này, nó phải là Wu Chengying hơn Wang Yichao.

By duanhui

k8】 【KEO CHINH】 【Nbet】 【NBET】 【Bet 168